Bóc mẽ sự thật về 8 thực phẩm gây ung thư nhiều người sợ không dám động đũa

Ngày 01/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Hơn nữa nếu chỉ ăn dưa chuối với lượng nhỏ và không ăn quá thường xuyên thì khả năng ngộ độc cũng rấy thấp. Khi nitrit được hấp thu vào cơ thể, nó sẽ phân hủy nhanh chóng và nó không gây ung thư.

Hơn nữa nếu chỉ ăn dưa chuối với lượng nhỏ và không ăn quá thường xuyên thì khả năng ngộ độc cũng rấy thấp. Khi nitrit được hấp thu vào cơ thể, nó sẽ phân hủy nhanh chóng và nó không gây ung thư.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe