Bóc mẽ sự thật về 8 thực phẩm gây ung thư nhiều người sợ không dám động đũa

Ngày 01/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Nhiều thông tin nói rằng dưa chua có chứa nhiều nitrit rất hại cho cơ thể và đó cũng chính là tác nhân gây ung thư. Thực tế, dưa muối sau khoảng 20 ngày,  hàm lượng nitrit sẽ giảm xuống dưới 10mg/kg, là mức an toàn có thể ăn được.
3. Dưa muối

Nhiều thông tin nói rằng dưa chua có chứa nhiều nitrit rất hại cho cơ thể và đó cũng chính là tác nhân gây ung thư. Thực tế, dưa muối sau khoảng 20 ngày,  hàm lượng nitrit sẽ giảm xuống dưới 10mg/kg, là mức an toàn có thể ăn được.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe