Chàng trai gây xôn xao MXH vì có hai "cậu nhỏ" tiết lộ bí mật đời tư gây sửng sốt

Ngày 25/02/2019 09:40 AM (GMT+7)

Một người đàn ông sinh ra với hai “cậu nhỏ” đã khiến mạng xã hội "dậy sóng". Thậm chí anh còn xuất bản một cuốn sách nói về cuộc sống của chính mình khi có đặc điểm khác người.

Người đàn ông có nick là DoubleDickDude đã gây xôn xao trên mạng xã hội Reddit và thu hút hơn 11.000 lời bình luận cũng như những thắc mắc về bộ phận sinh dục đặc biệt của mình.

Người đàn ông này đăng tải bức hình về bộ phận nhạy cảm của mình và kèm theo những lời tâm sự về nó. Theo đó, người đàn ông này có tới 2 dương vật cùng phát triển ra từ niệu đạo, mỗi bên có kích thước khoảng 15cm và nếu ở trạng thái đỉnh điểm có thể là 17cm.

Ngoài ra, DoubleDickDude còn cho biết mình là người lưỡng tính. Vì vậy, anh có thể làm “chuyện ấy” với cả một người phụ nữ và một người đàn ông và anh cũng tiết lộ bản thân đã qua lại với gần nghìn người.

Chàng trai gây xôn xao MXH vì có hai amp;#34;cậu nhỏamp;#34; tiết lộ bí mật đời tư gây sửng sốt - 1

Vì sở hữu bộ phận khác người, đôi khi DoubleDickDude cũng gặp phải những vấn đề rắc rối về sức khỏe nhưng anh chưa bao giờ nghĩ tới việc cắt bỏ một trong hai dương vật. DoubleDickDude cho hay, phần giao chữ Y giữa 2 dương vật luôn bị sưng phồng lên cho tới khi tự có đủ áp lực để đẩy nước tiểu lên để xả ra ngoài. Vì vậy, các bác sĩ đã tiến hành vài thủ thuật nhỏ và sử dụng ống thông tiểu để khắc phục tình trạng này. Ngoài ra, phần da nối giữa hai “cậu nhỏ” cũng khá nhạy cảm nên đôi khi khiến anh khó chịu.

Chia sẻ thêm về đời sống “chăn gối”, DoubleDickDude cho biết phản ứng của mỗi người khi nhìn thấy điểm đặc biệt trên cơ thể anh đều khác nhau. Có người cảm thấy rất hứng thú và tò mò nhưng có những người thì liền hét lên và bỏ chạy vì quá sợ hãi. Thậm chí có người còn nghi ngờ đây chỉ là đồ giả.

Chàng trai gây xôn xao MXH vì có hai amp;#34;cậu nhỏamp;#34; tiết lộ bí mật đời tư gây sửng sốt - 2

DoubleDickDude còn tiết lộ rằng anh từng tham gia đóng phim khiêu dâm nhưng đã bỏ nghề này. Giải thích cho lý do đăng tải bức hình về "cậu nhỏ" của chính mình lên mạng, anh cho biết bản thân muốn chia sẻ với những người đàn ông đồng cảnh ngộ với mình.

DoubleDickDude khẳng định bộ phận nhạy cảm của mình không phải do đột biến trong quá trình mẹ anh mang bầu mà đó là một dạng bệnh có tên dương vật kép. Căn bệnh này không phải do gen hay do tính di truyền gây ra.

Theo báo cáo, có khoảng 100 trường hợp trên toàn thế giới mắc bệnh dương vật kép có tên tiếng anh là Diphallia hay còn gọi tình trạng người đàn ông có hai “của quý”.

Diphallia, hay dương vật sao chép, là một dị tật hiếm gặp trong đó bé trai sinh ra có hai hoặc nhiều dương vật. Dị tật này thường đi kèm với những bất thường bẩm sinh khác như cột sống nhân đôi hoặc hậu môn trực tràng nhân đôi.

Bệnh xảy ra ở 1/5 – 1/6 triệu ca sinh sống. Bệnh nhân cũng có nguy cơ cao bị gai đôi cột sống, một tình trạng bẩm sinh trong đó các đốt sống bảo vệ tủy sống không đóng kín hoàn toàn và vẫn còn hở.

Ở phần lớn trường hợp các dương vật có cùng kích thước và nằm cạnh nhau. Ở một số khác, dương vật nhỏ sẽ nằm trên dương vật lớn. Người bệnh có thể đi tiểu qua một hoặc cả hai “cậu nhỏ” này.

Trường hợp đầu tiên được báo cáo là từ bác sĩ Johannes Jacob Wecker năm 1609. Ông cho biết đã tận mắt thấy một xác đàn ông ở Bologna, Italia với tình trạng này.

Chàng trai khóc thét vì cậu nhỏ biến mất sau đụng chạm và sự thật lạ lùng
Các nạn nhân mắc hội chứng Koro thường tin rằng chỉ cần chạm hoặc đụng vào cơ thể của một người lạ mặt có thể khiến họ "bị mất cậu nhỏ", tương tự như...
Theo Hoàng Minh (Dịch từ Huffingtonpost) (Khám phá)