Độc thân quen tay nghịch “cậu nhỏ” khi tắm, ngủ, lấy vợ rồi thanh niên gặp bẽ bàng trên giường

Lê Phương. Ngày 01/09/2021 10:57 AM (GMT+7)

Thường xuyên có thói quen không lành mạnh trong cuộc sống khiến cho không ít quý ông bị ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng và cả khả năng sinh sản.

Trong thời đại 4.0, việc tiếp cận internet là một xu thế tất yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, không ít người, nhất là các thanh thiếu niên đôi khi chưa có sự chọn lọc, sa đà xem các phim ảnh văn hóa phẩm đồ trụy mà không biết việc này có thể ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, sức khỏe về lâu dài.

Ths.BS Đinh Hữu Việt, Trưởng khoa Nam học (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) cho biết, qua quá trình thăm khám vài năm gần đây, bác sĩ nhận thấy xu hướng yếu sinh lý ở nam giới đang ngày càng tăng lên, thậm chí là cả ở lứa tuổi thanh niên sung mãn. 

“Đây là vấn đề rất đáng cảnh báo, bởi nếu không phát hiện sớm và có biện pháp can thiệp sẽ gây hệ lụy xấu tới tâm sinh lý, chức năng tình dục cũng như chất lượng “con giống” của người trẻ”, BS Việt cảnh báo.

BS Đinh Hữu Việt cảnh báo tình trạng yếu sinh lý ngày càng nhiều và trẻ hóa.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chính là việc nhiều thanh thiếu niên tiếp cận internet và xem phim sex, thủ dâm quá nhiều trở thành nghiện. Ngoài ra, các thói quen trong sinh hoạt như thức khuya, ăn uống thất thường, thiếu chất gây mất cân bằng nột tiết tố cũng đóng vai trò quan trọng.

Gần đây, BS Việt đã khám và điều trị cho một nam thanh niên mới kết hôn nhưng rất khó, thậm chí không thể làm “chuyện ấy” với vợ. Theo chia sẻ của nam bệnh nhân, từ khi học cấp 3, anh thường xuyên xem phim sex và thủ dâm. 

Việc này lâu dần thành thói quen và khi không thực hiện thì anh rất bứt rứt. "Tôi thường 'tự sướng lúc đi tắm và trước khi ngủ, dường như ngày nào cũng vậy và kéo dài suốt nhiều năm", bệnh nhân kể với bác sĩ.

Khi lấy vợ, mỗi khi quan hệ “cậu nhỏ” của bệnh nhân thường khó cương cứng, thậm chí không thể thực hiện giao hợp được. Vì quá lo lắng, nam thanh niên đã đến viện khám và được kết luận bị yếu sinh lý. Các bác sĩ đã tư vấn, điều trị, trong đó yêu cầu quan trọng nhất là anh cần từ bỏ thói quen thủ dâm hàng ngày, điều chỉnh chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý…

Nghiện thủ dâm sẽ rất nguy hiểm đến chức năng sinh lý, đặc biệt là giới trẻ.

Vấn đề xem phim khiêu dâm rồi "tự xử không hiếm gặp, thậm chí có người còn phải nhập viện trong tình huống hợp dở khóc, dở cười. TS. BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E) từng tiếp nhận một nam thanh niên mắc kẹt dị vật trong niệu đạo vì tự xử.

Bệnh nhân kể, sau khi xem “phim đen” trên mạng, anh đưa đầu bút bi vào đầu niệu đạo để tạo khoái cảm. Thế nhưng, đầu bút đã bị mắc kẹt trong niệu đạo, dù cố lấy ra cũng không được nên phải vào viện nhờ các bác sĩ can thiệp.

Các bác sĩ nam khoa cho rằng, thủ dâm được xem là hành vi cứu cánh cho những khi ham muốn tình dục không được đáp ứng và tránh lây các bệnh xã hội trong điều kiện hiện nay. Tuy nhiên, thực hiện việc này cũng cần biết cách và khoa học. 

Nếu lạm dụng quá nhiều, lâu dần sẽ mất cảm giác quan hệ thực, thậm chí để lại những hậu quả khôn lường. Đặc biệt, không nên sử dụng những đồ vật gây nguy hiểm như trường hợp bệnh nhân trên. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-thoi-quen-nay-voi-cau-nho-luc-tam-va-ngu-nam-th...

Vợ mới cưới nằng nặc đòi quan hệ với tư thế lạ, chồng chảy máu cậu nhỏ ngay sau đó
Sau khi vợ mới cưới đòi "giao ban" theo tư thế lạ, người chồng bỗng thấy đau nhói ở phía dưới. Kiểm tra mới phát hiện dương vật chảy rất nhiều máu,...

Bệnh nam giới

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)