Đôi bạn thân rủ nhau tăng kích cỡ "cậu nhỏ" bằng cách liều lĩnh phải đưa nhau vào viện

Hoàng Thùy. Ngày 17/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Hai người đàn ông đã liều lĩnh tiêm một chất làm đông máu vào "cậu nhỏ" với mong muốn tăng kích thước nhưng không ngờ cả hai sau đó phải nhận kết đắng.

Hai người đàn ông Pháp ở độ tuổi 30, đã xem một hướng dẫn trên YouTube đưa ra những lời khuyên về cách để tăng kích thước "cậu nhỏ". Những lời khuyên này hoàn toàn không có sự kiểm chứng đã gợi ý phương pháp tiêm một loại kem chống tụ máu (đôi khi dùng để điều trị chứng tè dầm) để khiến "cậu nhỏ" lớn hơn. 

Hai người đàn ông trong lúc say xỉn đã liều lĩnh tiêm loại kem này vào "cậu nhỏ" cho nhau. Tuy nhiên, ngay trong đêm đó, cả hai đã bị sưng đau dương vật và sáng hôm sau phải nhập viện. Cả hai người đàn ông đều phàn nàn rằng họ rất đau khi các nhân viên y tế chạm vào dương vật của họ để kiểm tra mức độ tổn thương.

Đôi bạn thân rủ nhau tăng kích cỡ amp;#34;cậu nhỏamp;#34; bằng cách liều lĩnh phải đưa nhau vào viện - 1

Hai người đàn ông liều lĩnh tiêm chất lạ vào "cậu nhỏ" gây sưng đau dữ dội. (Ảnh minh họa)

Các bác sĩ lo sợ rằng loại kem mà cả hai tiêm đã làm tắc nghẽn mạch bạch huyết ở dương vật, khiến cơ thể không thể loại bỏ chất lỏng dư thừa một cách tự nhiên và khiến nó sưng lên. Cả hai người đàn ông được yêu cầu nghỉ ngơi và uống thuốc giảm đau, với hy vọng vết sưng sẽ tự giảm.

Tuy nhiên các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Strasbourg không biết liệu những người đàn ông có bị tổn thương vĩnh viễn dương vật do hành động liều lĩnh của họ hay không bởi vì họ không bao giờ quay lại để kiểm tra.

Viết về trường hợp này trên tạp chí Annales de Dermatologie et de Vénéréologie, nhóm nghiên cứu cho biết: "Tự tiêm thuốc vào dương vật là việc không ít nam giới làm. Điều này do mong muốn có một dương vật lớn hơn để nâng cao lòng tự trọng hoặc để đạt được hiệu suất tình dục nâng cao, hoặc nó có thể là một phần của thực hành quan hệ tình dục hóa học,... Hình thức này đang ngày càng được nhiều người biết vì họ có thể xem các hướng dẫn trực tuyến, như đã xảy ra trong trường hợp hiện tại."

Tuy nhiên, các bác sĩ đã cảnh báo nam giới rằng việc tiêm thuốc vào dương vật của họ có thể dẫn đến các vết loét đau đớn, hoại tử và rối loạn cương dương. 

Đôi bạn thân rủ nhau tăng kích cỡ amp;#34;cậu nhỏamp;#34; bằng cách liều lĩnh phải đưa nhau vào viện - 3

Nam giới muốn tăng kích thước "cậu nhỏ" cần có sự tư vấn của chuyên gia, không được tự ý thực hiện. (Ảnh minh họa)

Tiến sĩ Rich Viney, một nhà tư vấn tiết niệu tại Bệnh viện Queen Elizabeth ở Birmingham, nói với MailOnline: "Trong câu chuyện này, hai người bệnh nhân do ảnh hưởng của rượu đã tiêm một sản phẩm không được khuyên dùng cho bộ phận sinh dục để tiêm vào dương vật theo hướng dẫn của mọt video trên YouTube.

Điều này sẽ không bao giờ diễn ra tốt đẹp và có khả năng thực sự sẽ có những thiệt hại không thể phục hồi với những tác động lâu dài đến sự cương cứng của họ. Cuối cùng, việc nâng cao diện mạo của bộ phận sinh dục cho cả nam và nữ đều có nguy cơ để lại sẹo và nhiễm trùng, kết quả kém và có thể mất chức năng. 

Nếu ai đó muốn khám phá các biện pháp can thiệp kiểu này, họ nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ phù hợp."

Tiến sĩ Viney cho biết những người đàn ông muốn tăng chu vi dương vật của họ đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, ông cảnh báo mọi người không nên thử tự làm phẫu thuật thẩm mỹ tại nhà mà nên giao việc đó cho các chuyên gia nếu không sẽ có nguy cơ bị tổn thương vĩnh viễn.

Tiến sĩ Viney nói thêm: 'Việc tiêm chất làm đầy, tương tự như tiêm vào mặt, đã được sử dụng để mở rộng chu vi dương vật (không thể tăng chiều dài). Điều này cần phải hết sức cẩn thận và chỉ nên được thực hiện bởi một chuyên gia có kinh nghiệm phù hợp. 

Các mũi tiêm được đưa vào các mô bề mặt. Nếu bạn tự tiêm vào cơ thể, sản phẩm sẽ cản trở quá trình thoát máu từ dương vật và có thể gây ra chứng cương cứng kéo dài(cương cứng không đau và dai dẳng), nhanh chóng dẫn đến tổn thương không thể phục hồi cho dương vật, gây ra các vấn đề cương dương lâu dài."

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doi-ban-than-ru-nhau-tang-kich-co-cau-nho-bang-cach-l...

Thanh niên bôi kem đánh răng vào cậu nhỏ để chống xuất tinh sớm nhận cái kết đắng
Do bị xuất tinh sớm, nam thanh niên đã nghe theo bạn bôi kem đánh răng vào "cậu nhỏ" với mong muốn kéo dài cuộc yêu, không ngờ sau đó lại phải nhập...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới