Bạn trai ngoại tình, cô gái trả thù bằng hành động dị với "cậu nhỏ" khiến bạn trai nhập viện

Hoàng Thùy. Ngày 24/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Tức giận vì bạn trai lăng nhăng nhiều lần, cô gái đã quyết định trả thù bằng cách đổ keo dính vào niệu đạo của người yêu.

Nếu phát hiện bạn trai lén lút vụng trộm nhiều lần và dù đã 5 lần 7 lượt xin được tha thứ nhưng vẫn chứng nào tật nấy, bạn sẽ làm gì?

Theo tờ Sinchew Daily (tờ báo tiếng Trung hàng đầu tại Malaysia), một phụ nữ đến từ Đài Loan đã có một cách trả thù thói lăng nhăng của bạn trai theo cách không ai ngờ tới.

Ngày 7/1, người phụ nữ Đài Loan đã chia sẻ lên page "My Girl from the North" trên Facebook và thể hiện sự tức giận khi cô phát hiện bạn trai đã nhiều lần lăng nhăng bên ngoài với không ít cô gái. Lần nào bị phát hiện, người bạn trai cũng cầu xin tha thứ nhưng sau đó anh ta vẫn tiếp tục ngoại tình.

Bạn trai ngoại tình, cô gái trả thù bằng hành động dị với amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiến bạn trai nhập viện - 1

Bạn trai nhiều lần ngoại tình, tán tỉnh người khác khiến cô gái rất tức giận. (Ảnh minh họa)

Không thể chịu đựng thêm nữa, cô gái quyết định chia tay. Lần này bạn trai lại quỳ xin cô tha thứ và hứa sẽ không lặp lại lỗi lần. Mặc dù cô gái vẫn đồng ý bỏ qua cho bạn trai nhưng sau đó khi nghĩ lại những hành động của người yêu, cô cảm thấy tức giận nên quyết định dạy cho bạn trai một bài học.

Vì vậy nhân lúc bạn trai ngủ say, cô gái đã lấy keo dán đổ vào lỗ niệu đạo của bạn trai sau đó thu dọn đồ đạc và rời đi. Khi bạn trai tỉnh dậy, anh ta nhận ra mình không thể đi vệ sinh và cảm giác như bàng quang sắp nổ tung nên phải vội vàng tới bệnh viện nhờ bác sĩ xử lý.

Chia sẻ của cô gái đã thu hút sự bàn luận sôi nổi của cư dân mạng, có người ủng hộ hành động trừng trị thẳng tay của cô nhưng cũng có người nhắc nhở hành vi của cô có thể bị xem là vi phạm pháp luật và hy vọng những người khác sẽ không bắt chước.

Một số người cũng cảnh báo hành vi này cô gái cũng rất nguy hiểm có thể gây tổn hại sức khỏe nghiêm trọng tới bạn trai. 

Bạn trai ngoại tình, cô gái trả thù bằng hành động dị với amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiến bạn trai nhập viện - 3

Cô gái đổ keo vào niệu đạo của bạn trai khiến anh ta không thể đi vệ sinh, phải tới bệnh viện. (Ảnh minh họa)

Thực tế chu vi của niệu đạo chỉ khoảng 8 m, với người bình thường, bác sĩ nhét ống thông tiểu vào đã đau, khó chịu và còn phải gây tê. Việc đưa các dị vật vào niệu đạo là điều bất thường nhưng thực tế đã xảy ra không ít trường hợp như vậy. Hoạt động này chủ yếu xảy ra trong quá trình "tự sướng", say rượu, hoặc do hậu quả của rối loạn tâm thần.

Nếu dị vật đã lọt vào niệu đạo, các triệu chứng thường gặp là đái buốt, đái rắt, đái ra máu. Nếu dị vật bị nhét vào niệu đạo, bàng quang mà không được can thiệp kịp thời, dị vật sẽ gây viêm dính, loét niệu đạo, rò niệu đạo, nhiễm khuẩn, diễn tiến hẹp niệu đạo, áp xe vùng sinh dục... rất nguy hiểm. Đặc biệt, nếu hẹp niệu đạo thì sẽ không xuất tinh ra được dẫn đến không thể có con tự nhiên.

Việc xác định dị vật niệu đạo có thể thông qua chụp X-quang vùng chậu và chụp cắt lớp vi tính vùng bụng và khung chậu để xác định vị trí, hướng dị vật và xem di vật có bị đứt rời di chuyển tới các phủ tạng xung quanh.

Việc lấy dị vật được xác định bởi các thuộc tính vật lý và hình thái của nó với mục đích giảm thiểu chấn thương niệu quản và bảo tồn chức năng cương dương. Nếu dị vật nhỏ có thể nội soi niệu đạo, bàng quang gắp dị vật ra ngoài, tán sỏi niệu đạo nội soi ngược dòng ( laser, xung hơi ). Nếu dị vật lớn có thể phải mở bàng quang lấy dị vật.

Sau khi cắt bỏ dị vật, nội soi bàng quang rất quan trọng để chẩn đoán chấn thương niệu quản và đảm bảo loại bỏ hoàn toàn dị vật. Bệnh nhân cũng được kê thêm thuốc kháng sinh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-trai-ngoai-tinh-co-gai-tra-thu-bang-hanh-dong-di-...

Chàng trai quan hệ bừa bãi vì nghĩ cậu nhỏ quá bé nhưng BS kiểm tra thấy bất ngờ
Hóa ra lý do chàng trai trẻ liên tục đổi bạn gái đã bắt nguồn từ rất lâu và càng bị kích động thêm sau khi bị chê kích thước "cậu nhỏ".
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ SinchewDaily) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới