Đừng dại kết hợp những món này với mật ong kẻo từ thuốc bổ sẽ hóa thành "độc"

Ngày 21/09/2019 00:08 AM (GMT+7)
Mật ong có hàm lượng enzyme, vitamin và khoáng chất phong phú. Nếu hòa lẫn với nước sôi, sẽ không duy trì được màu sắc, mùi vị, thậm chí phá vỡ thành phần dinh dưỡng của mật ong. Nhiệt độ nước tốt nhất để hòa cùng mật ong là 35 độ C.
8. Nước đun sôi

Mật ong có hàm lượng enzyme, vitamin và khoáng chất phong phú. Nếu hòa lẫn với nước sôi, sẽ không duy trì được màu sắc, mùi vị, thậm chí phá vỡ thành phần dinh dưỡng của mật ong. Nhiệt độ nước tốt nhất để hòa cùng mật ong là 35 độ C.

Hoàng Minh (Dịch từ KKnews)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe