Làm thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm?

Ngày 06/12/2016 09:20 AM (GMT+7)

Trong cuộc sống vợ chồng để duy trì đời sống tình dục thì việc ngăn ngừa xuất tinh sớm là rất quan trọng. Trước khi xảy ra những việc không “vui vẻ”, hãy áp dụng mọi biện pháp để tránh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm thường là do yếu tố tinh thần tạo ra, đây là tâm bệnh thì tự nhiên sẽ cần đến bác sỹ tâm lý. Căn cứ theo các yếu tố tâm lý của đa phần những người xuất tinh sớm để áp dụng các biện pháp tương ứng, tức là có thể làm cho nam giới tăng thêm “sức chịu đựng”, lòng tự tin thì cuộc sống tình dục càng thêm hạnh phúc, hài hòa.

Tránh thủ dâm quá độ để giảm xuất tinh sớm

Đối với một số ít người bị bệnh và uống thuốc gây xuất tinh sớm thì nên tích cực chữa trị theo cách tìm nguồn gốc gây bệnh dưới sự hướng dẫn điều trị của bác sỹ, đồng thời cố gắng tránh hoặc giảm bớt dung nạp những loại thuốc này, đây mới là biện pháp cơ bản để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Ngoài ra, có rất nhiều chi tiết trong trong cuộc sống thường ngày cần phải chú trọng, như vậy  mới có thể giảm gây ra xuất tinh sớm, biện pháp cụ thể chủ yếu như sau:

1. Cố gắng tránh đắm chìm trong tình dục, tránh thủ dâm quá độ và tiếp xúc quá nhiều với chất kích thích, tạo thành thói quen sinh hoạt tốt, cuộc sống tình dục tốt nhất là nên theo quy luật.

2. Điều chỉnh tình trạng xuất tinh sớm do tâm lý, thường ngày chú ý bồi dưỡng niềm hưng phấn, chú ý làm nghỉ kết hợp, tích cực tập luyện thể dục thể thao.

3. Đối với những người thỉnh thoảng xuất tinh sớm cũng không cần lo lắng, không nên tăng thêm gánh nặng cho mình. Gia đình có trường hợp này vợ chồng nên bình tĩnh và cùng nhau đối mặt, phối hợp điều chỉnh và chữa trị theo sự hướng dẫn của bác sỹ. 

4. Nắm vững các kiến thức về tình dục, các kỹ năng tình dục và sự khác biệt sinh lý giữa nam và nữ, như vậy sẽ giúp tăng thêm tình cảm giữa hai vợ chồng,  loại bỏ các sự hiểu nhầm không cần thiết.

Theo Tùng Dương (khoeplus.vn/Infonet)