Người đàn ông cầu cứu bác sĩ vì vợ vừa chạm phía dưới, anh liền "lên đỉnh", nguyên nhân chỉ vì một lời nói

HOÀNG THÙY. - Ngày 21/02/2024 11:58 AM (GMT+7)

Một người đàn ông 28 tuổi ở Trung Quốc đã lấy vợ được 3 năm nhưng vô cùng đau khổ khi bị xuất tinh sớm nghiêm trọng khiến quan hệ vợ chồng đứng trên bờ vực ly hôn.

Anh Wang Nan (tên đã thay đổi), 28 tuổi, gần đây chia sẻ hành trình chữa xuất tinh sớm của mình trên kênh Youtube của Trung tâm quản lý sức khỏe tình dục Songfu ở Đài Loan (Trung Quốc). Anh cho biết sau khi kết hôn được 3 năm, hai vợ chồng anh mãi chưa có con chỉ vì anh luôn xuất tinh quá nhanh. Wang Nan chia sẻ chỉ cần vợ chạm vào phía dưới đã khiến anh ngay lập tức "lên đỉnh" dù chưa hề xâm nhập.

Nhiều lần như vậy đã khiến "chuyện ấy" của cả hai chưa bao giờ trọn vẹn và họ thường xuyên cãi nhau. Dưới áp lực của người thân, vợ anh cũng rất khổ sở. Để tìm cách chữa trị, Wang Nan đã tìm đến các bác sĩ nổi tiếng, uống đủ loại thuốc nhưng vẫn không hiệu quả mà ngược lại còn nhận tác dụng phụ như chóng mặt, buồn ngủ, buồn nôn.

Dù không nói rõ ràng muốn ly hôn nhưng nhiều lần Wang Nan đã suy sụp và hét lên trong tuyệt vọng: "Anh không thể sống với em như thế này mãi được?”. Không tìm được biện pháp nào, Wang Nan chợt nghĩ liệu có phải do vấn đề tâm lý nên anh đã tìm đến bác sĩ trị liệu tình dục. 

Người đàn ông chỉ cần chạm vào đã xuất tinh nên kết hôn 3 năm vẫn chưa có con với vợ. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông chỉ cần chạm vào đã xuất tinh nên kết hôn 3 năm vẫn chưa có con với vợ. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Tong Songzhen, giám đốc Trung tâm quản lý sức khỏe tình dục Songfu là người tiếp nhận điều trị cho biết vấn đề của Wang Nan trước tiên là do tâm lý. Nguyên nhân Wang Nan xuất tinh sớm chủ yếu là bởi quy đầu quá nhạy cảm, điều này có liên quan đến việc giáo dục của gia đình bệnh nhân.

Hóa ra ngay từ khi còn nhỏ, những người lớn tuổi trong gia đình Wang Nan đã nhiều lần nhắc nhở anh: "Đừng chạm vào đó" và "Tự sướng nhiều không tốt cho sức khỏe", thậm chí họ còn nói rằng hành vi đó sẽ ảnh hưởng đến chỉ số IQ. Tin vào lời người lớn nên Wang Nan luôn cẩn thận bảo vệ "cậu nhỏ", không ngờ sau khi kết hôn anh lại mắc chứng xuất tinh sớm. Sau khi giúp Wang Nan thay đổi nhận thức thì quá trình giải mẫn cảm cho bộ phận sinh dục mới bắt đầu. 

Ngoài vấn đề nhận thức, bác sĩ Tong Songzhen tiết lộ thêm vợ chồng Wang Nan đều thuộc tuýp người bảo thủ, người vợ không thể chấp nhận những kích thích âm thanh dù là nhỏ nhất từ "nửa kia", còn người đàn ông lại không biết gì về sự nhạy cảm của phụ nữ nên cả hai bên không biết cách để khơi dậy ham muốn. Do đó, quá trình điều trị được thực hiện cho cả hai vợ chồng. 

Bác sĩ kết hợp điều trị tâm lý và giải mẫn cảm, hướng dẫn hai vợ chồng khám phá cơ thể của nhau giúp cả hai quan hệ thành công. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ kết hợp điều trị tâm lý và giải mẫn cảm, hướng dẫn hai vợ chồng khám phá cơ thể của nhau giúp cả hai quan hệ thành công. (Ảnh minh họa)

Cuối cùng, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ và luyện tập lâu dài, việc quan hệ không còn khó khăn với hai vợ chồng. Hiện tại, Wang Nan có thể làm "chuyện ấy" suôn sẻ trong ít nhất 10 phút.

Sau trường hợp của vợ chồng Wang Nan, bác sĩ Tong Songzhen nhắc nhở bất cứ ai nếu gặp phải vấn đề về tình dục, đừng hoảng sợ, hãy tìm tới chuyên gia để xem đó là vấn đề tâm lý, thể chất hay cả hai, từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp. 

Chồng mắc ung thư tinh hoàn, vợ tìm gặp bác sĩ đưa ra lời đề nghị nhạy cảm liên quan tới chuyện giường chiếu
Người đàn ông trung niên mắc bệnh ung thư tinh hoàn và vợ anh lo lắng rằng trong tinh dịch cũng có tế bào ung thư nên đề nghị bác sĩ nhắc nhở chồng.

Bệnh ung thư

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ ETTODAY)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục