Làm trò táo bạo khi quan hệ, cặp đôi rơi vào tình huống oái oăm phải gọi cấp cứu

Hoàng Thùy. Ngày 23/07/2021 11:29 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng đã rơi vào tình huống oái oăm sau khi họ cố gắng quan hệ tình dục qua cửa phòng ngủ.

Xuất hiện trong chương trình TLC's Sex Sent Me to the ER (chương trình thực tế về các tai nạn tình dục), Erik và Kate thừa nhận họ có đời sống chăn gối sôi nổi nhưng một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến cả hai khó quên.

Erik và Katie đã ở bên nhau được hai năm và tình cảm của cả hai đều rất tốt. Cặp đôi thường thích bày những trò chơi bất ngờ khi "yêu". Một lần, sau khi quan hệ với nhau, họ bắt đầu đi làm việc nhà và Kate nói với Erik rằng sau khi xong việc, cô sẽ thưởng cho anh một lần nữa.

Làm trò táo bạo khi quan hệ, cặp đôi rơi vào tình huống oái oăm phải gọi cấp cứu - 1

Erik và Katie đã rơi vào tình huống oái oăm khi quan hệ qua cửa phòng ngủ.

Mặc dù Erik đã khá mệt và muốn nghỉ ngơi nhưng vì muốn chiều theo sở thích của bạn gái nên anh đã lén uống một số loại thuốc tăng cường chức năng sinh lý trước rồi đi làm việc nhà. “Tôi phải chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho những điều bất ngờ sau đó nên quyết định tự cải thiện một chút”, Erik kể lại.

Sau đó, Erik đã đi lắp cửa phòng ngủ cho Katie và lúc này anh bất chợt nảy ra một ý nghĩ táo bạo. Trên cánh cửa phòng ngủ có một lỗ trống nhỏ để lắp tay nắm cửa, Erik đã cho "cậu nhỏ" qua lỗ và cặp đôi thích thú làm "chuyện ấy" qua cánh cửa.

Tuy nhiên, cặp đôi đã phải sớm dừng lại khi "cậu nhỏ" của Erik bị kẹt trong lỗ. Loại thuốc tăng cường sinh lý mà Erik dùng trước đó đã làm cho "cậu nhỏ" của anh sưng lên khiến nó trở nên quá lớn so với cái lỗ.

“Dương vật của tôi bị mắc kẹt trong lỗ cửa và tôi chưa bao giờ bị đau đớn đến như vậy,” Erik nói. “Tôi vô cùng sốc khi thấy "cậu nhỏ" của mình phát triển quá lớn và tôi biết mình đã uống thuốc quá nhiều.”

Làm trò táo bạo khi quan hệ, cặp đôi rơi vào tình huống oái oăm phải gọi cấp cứu - 3

Erik bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong cái lỗ trên cánh cửa.

Katie cũng cho biết khi nhìn thấy bạn trai bị mắc kẹt, cô rất hoảng sợ và nghĩ rằng anh có thể mất dương vật khi cô nhận thấy "cậu nhỏ" đang tím dần. Mặc dù đã cố gắng dùng bơ, dầu ô liu, dầu gội và kem dưỡng da, nhưng Katie vẫn không thể giúp bạn trai thoát ra. Cuối cùng, cô buộc phải gọi nhân viên y tế.

“Tôi đã rất xấu hổ,” Erik thừa nhận khi anh giải thích với các nhân viên y tế về việc tại sao mình lại rơi vào tình huống oái oăm như vậy.

Các nhân viên y tế giải thích rằng viên thuốc mà Erik dùng có thể kéo dài tác dụng trong nhiều giờ và "cậu nhỏ" có thể sẽ tiếp tục sưng to lên dẫn đến máu khó lưu thông tới vùng kín và cuối cùng là mất cả "cậu nhỏ". Các nhân viên y tế không muốn mạo hiểm nên đã cắt một phần cánh cửa để Erik có thể đến phòng cấp cứu, nơi có đầy đủ thiết bị giúp tháo ra an toàn.

Thực tế, tình trạng "cậu nhỏ" bị mắc kẹt là một tai nạn tình dục không hề hiếm gặp, chủ yếu do hành vi của cá nhân khi quan hệ hay thủ dâm. Tình huống "cậu nhỏ" bị mắc kẹt hay kẹp chặt bởi một thứ gì đó khá nguy hiểm. 

Theo cơ chế cương, lượng máu đến làm cương "cậu nhỏ" sẽ được dẫn bởi hệ động mạch nằm bên trong bộ phận sinh dục này. Trong khi hệ thống tĩnh mạch, những gân máu bên ngoài mới là ống dẫn máu về tim góp phần giải thoát tình trạng cương. 

Nếu các mạch máu này bị tắc bởi vòng thắt thì sẽ có hiện tượng dương vật cương kéo dài. Nếu không giải quyết sớm có thể dẫn đến nguy cơ hoại tử dương vật hoặc rối loạn chức năng cương về sau. Do đó, khi quan hệ hay “tự sướng” đều cần phải chú ý an toàn, không sử dụng những đồ dùng không được thiết kế cho mục đích tình dục hoặc sử dụng sai cách, tránh gây ra tai nạn bất ngờ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-tro-tao-bao-khi-quan-he-cap-doi-roi-vao-tinh-h...

Cô gái bị dính chặt vào bạn tình khi quan hệ vì lý do tế nhị, suýt phải tới viện
Một phụ nữ đã chia sẻ trên Tiktok về tình huống nhạy cảm cô từng trải qua khi quan hệ, đó là bị "dính chặt" với bạn tình.

Quan hệ tình dục

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)