Mắc chứng bệnh lạ, người đàn ông có khả năng hút mọi đồ vật lên da đầu

Ngày 03/04/2017 15:21 PM (GMT+7)

Căn bệnh lạ về da đã khiến Jamie Keeton – một người đàn ông Mỹ trở thành X-Men ngoài đời thực có thể hút đồ vật lên da đầu.

Jamie Keeton, 47 tuổi, được cho là một người đàn ông có năng lực bởi lẽ anh ấy có khả năng hút dính mọi đồ vật lên da đầu của mình.

Khi mới 7 tuổi, Jamie đã phát hiện ra tài năng đặc biệt của mình khi đồ chơi bắt đầu dính vào da. Lúc đó cha mẹ anh cho rằng điều đó xảy ra chỉ là con trai mình bị dính nhựa do leo lên cây thông. Vì sợ mọi người nghĩ bản thân kỳ quái nên khi ấy Jamie đã không để lộ khả năng này.

mac chung benh la, nguoi dan ong co kha nang hut moi do vat len da dau - 1

Căn bệnh lạ về da đã khiến Jamie Keeton – một người đàn ông Mỹ trở thành X-Men ngoài đời thực có thể hút đồ vật lên da đầu.

Giống như một siêu anh hùng, năng lực của Jamie phát triển theo độ tuổi. Khi lớn lên, anh đã ý thức được rõ ràng khả năng đặc biệt này của mình và anh không còn quan tâm đến cách nhìn nhận của người khác nữa.

Đối với nhiều người việc Jamie để đồ vật dính lên da đầu trông thật kỳ lạ nhưng nó lại là hoạt động khiến người đàn ông 47 tuổi này kiếm được một khoản tiền khá lớn mỗi ngày. Jamie Keeton có thể kiếm được 1.500 USD (khoảng 34 triệu đồng) một ngày và 8.000 USD (khoảng 182 triệu đồng) vào cuối tuần chỉ bằng việc dính mọi đồ vật từ lon chai, cốc nhựa lên đầu

mac chung benh la, nguoi dan ong co kha nang hut moi do vat len da dau - 2

Đối với nhiều người việc Jamie để đồ vật dính lên da đầu trông thật kỳ lạ nhưng nó lại là hoạt động khiến người đàn ông 47 tuổi này kiếm được một khoản tiền khá lớn mỗi ngày

Các chuyên gia cho rằng tài năng đặc biệt của Jamie là do nhiệt độ cơ thể của anh ấy cao hơn người bình thường (37,7 độ C) khiến lỗ chân lông trên da như nam châm hút. Jamie là người đàn ông duy nhất ở Mỹ có khả năng hút đồ vật như vậy. Thậm chí, khả năng khác lạ này còn mang về cho anh kỷ lục Guinness thế giới.

mac chung benh la, nguoi dan ong co kha nang hut moi do vat len da dau - 3

Các chuyên gia cho rằng tài năng đặc biệt của Jamie là do nhiệt độ cơ thể của anh ấy cao hơn người bình thường (37,7 độ C) khiến lỗ chân lông trên da như nam châm hút

Không chỉ có khả năng dính đồ vật trên da, mọi vết thương của Jamie cũng nhanh chóng lành lặn hơn người khác. Anh ít khi bị ốm và tốc độ lão hóa chậm hơn so với người bình thường. Với những đặc điểm kì lạ này, hiện các bác sĩ vẫn chưa phát hiện ra Jamie đang mắc căn bệnh cụ thể nào.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bệnh lạ