Ngày Tết, ăn 5 thực phẩm vừa "đỏ" lại cực kỳ bổ, loại cuối cùng người Việt không thiếu

Ngày 05/02/2019 00:08 AM (GMT+7)
Thịt cừu là một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất của protein chất lượng cao, có công dụng trong việc duy trì cơ bắp. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, thịt cừu có công dụng tốt cho thận, tăng cường âm dương, làm ấm cơ thể, tốt cho máu và củng cố lá lách.

Thịt cừu là một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất của protein chất lượng cao, có công dụng trong việc duy trì cơ bắp. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, thịt cừu có công dụng tốt cho thận, tăng cường âm dương, làm ấm cơ thể, tốt cho máu và củng cố lá lách.

Hoàng Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe