Ngày Tết, ăn 5 thực phẩm vừa "đỏ" lại cực kỳ bổ, loại cuối cùng người Việt không thiếu

Ngày 05/02/2019 00:08 AM (GMT+7)
Thịt cừu là một loại thịt đỏ giàu chất sắt hơn thịt gà và cá, giúp ngăn ngừa thiếu máu. Với hàm lượng protein chất lượng cao và nhiều vitamin, khoáng chất, thịt cừu có thể là một thành phần tuyệt vời của chế độ ăn uống lành mạnh.
1. Thịt cừu

Thịt cừu là một loại thịt đỏ giàu chất sắt hơn thịt gà và cá, giúp ngăn ngừa thiếu máu. Với hàm lượng protein chất lượng cao và nhiều vitamin, khoáng chất, thịt cừu có thể là một thành phần tuyệt vời của chế độ ăn uống lành mạnh.

Hoàng Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe