Sự thật về 6 thực phẩm ai cũng tưởng hỏng vứt đi nhưng hóa ra tốt gấp nghìn lần

Ngày 10/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Nhiều người khi thấy chuối chín có nhiều đốm đen ở vỏ thường bỏ đi. Tuy nhiên, đây là thời điểm nó giàu dinh dưỡng nhất, giảm nguy cơ mắc ung thư. Đây là lý do các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản khuyên mọi người nên ăn chuối chín đã xuất hiện đốm đen.
1. Chuối có đốm đen

Nhiều người khi thấy chuối chín có nhiều đốm đen ở vỏ thường bỏ đi. Tuy nhiên, đây là thời điểm nó giàu dinh dưỡng nhất, giảm nguy cơ mắc ung thư. Đây là lý do các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản khuyên mọi người nên ăn chuối chín đã xuất hiện đốm đen.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe