Người đàn ông 61 tuổi kể bí mật giường chiếu gây sốc: Quan hệ với nghìn phụ nữ, 3 lần gãy "chú em"

HOÀNG THÙY. Ngày 06/07/2022 12:17 PM (GMT+7)

Cựu ngôi sao bóng rổ người Mỹ Dennis Rodman tiết lộ rằng đã quan hệ với 2.000 phụ nữ trong đó có 500 gái mại dâm và từng 3 lần gặp tai nạn nhớ đời.

Cựu ngôi sao bóng rổ 61 tuổi, nổi tiếng không chỉ nhờ tài năng trong thể thao mà còn được biết đến bởi phong cách quái dị và những ồn ào về đời tư cùng lối sống quá thoải mái.

Rodman - người từng kể rằng được Madonna đề nghị trả 20 triệu USD để sinh con đã tiết lộ: "Tôi đã qua lại với hơn 2.000 phụ nữ, trong đó có ít nhất 500 gái mại dâm. Tôi đã làm "chuyện ấy" trong từng phòng ở địa điểm tập luyện của CLB như phòng tập tạ, sân tập...".

Người đàn ông 61 tuổi kể bí mật giường chiếu gây sốc: Quan hệ với nghìn phụ nữ, 3 lần gãy amp;#34;chú emamp;#34; - 1

Cựu ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman có đời sống tình dục phóng khoáng với 3 lần bị gãy "cậu nhỏ".

Với đời sống tình dục như vậy, Rodman chia sẻ anh cũng đã 3 lần gặp tai nạn gãy "cậu nhỏ" và thậm chí có một cô gái còn tưởng anh không qua khỏi.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vice, Rodman kể: "Một lần, tôi ở trên một chiếc thuyền tại Dallas, Texas, và tận hưởng buổi tiệc tùng suốt ngày. Sau đó, tôi qua đêm với một cô gái trên chiếc giường cỡ lớn bên trong thuyền. Cô ấy nói muốn thử một điều gì đó mới mẻ, tôi chiều theo và kết quả là "cậu nhỏ" đã bị gãy theo đúng nghĩa đen".

Rodman cho biết cô gái đã vô cùng hoảng sợ và la hét nhưng Rodman cố bình tĩnh trấn an cô. 

Người đàn ông 61 tuổi kể bí mật giường chiếu gây sốc: Quan hệ với nghìn phụ nữ, 3 lần gãy amp;#34;chú emamp;#34; - 3

Dennis Rodman, người từng kết hôn với Carmen Electra, tuyên bố đã quan hệ với hơn 2.000 phụ nữ.

Sau tai nạn phòng the đầu tiên, Rodman lại lần nữa gặp sự cố với một cô gái khác khi cô đột ngột thay đổi tư thế  lúc "yêu" khiến anh gãy "cậu nhỏ".

Rodman cho biết chấn thương kinh hoàng xảy ra lần thứ ba trong một dịp anh qua lại với một y tá ở New York (Mỹ). Anh tiết lộ: "Tôi vào phòng khách sạn, chúng tôi quan hệ và tai nạn xảy ra. Tôi được đưa đến bệnh viện. Có tới 8 bác sĩ vây xung quanh và cuối cùng thì tôi được chẩn đoán là chấn thương dương vật".

Mặc dù gặp 3 tai nạn nhớ đời khi quan hệ nhưng điều này cũng chẳng thể ngăn nổi tình trạng "nghiện sex" của cựu ngôi sao, và cũng vì nó mà cả 2 cuộc hôn nhân của anh đều tan vỡ.

Người đàn ông 61 tuổi kể bí mật giường chiếu gây sốc: Quan hệ với nghìn phụ nữ, 3 lần gãy amp;#34;chú emamp;#34; - 4

Rodman tuyên bố từng được Madonna đề nghị cho 20 triệu đô la để giúp cô mang thai.

Gãy "cậu nhỏ" - tai nạn phòng the đáng báo động

Gãy dương vật là một chấn thương không hề hiếm gặp và đáng báo động. Nó có thể xảy ra trong khi quan hệ. Đây là chấn thương đột ngột lên bao trắng thể hang khi thể hang đang chứa căng đầy máu (đang cương cứng), làm cho bao trắng rách dẫn đến máu chảy ra các phần mềm quanh thể hang, gây tụ máu và biến dạng dương vật.

Khi bị gãy "cậu nhỏ", có thể xuất hiện các triệu chứng sau:

- Chảy máu từ dương vật

- Xuất hiện vết thâm tím ở cơ quan này

- Khó tiểu

- Nghe thấy một âm thanh gãy hoặc nứt

- Mất cương cứng đột ngột

- Đau thay đổi từ rất nhẹ đến nghiêm trọng

Nếu một người đàn ông nghi ngờ bị gãy "cậu nhỏ", cần đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Các bác sĩ coi gãy dương vật là một cấp cứu tiết niệu vì nó có khả năng ảnh hưởng vĩnh viễn đến một người đàn ông. Nếu được điều trị nhanh chóng, khả năng phục hồi hoàn toàn sẽ rất cao.

Hệ lụy khó lường khi có nhiều bạn tình

Kết quả một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí khoa học BMJ về Tình dục và Sức khỏe sinh sản, cho thấy khi số lượng bạn tình tăng lên, tỷ lệ cá nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cũng tăng theo. Những phụ nữ cho biết có từ 10 bạn tình trở lên có nguy cơ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cao hơn 91% so với những phụ nữ không có hoặc có một bạn tình. Trong khi đó, nam giới tuyên bố đã có ít nhất 10 bạn tình có khả năng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cao hơn 69% so với những người đàn ông không có hoặc chỉ có 1 bạn tình. 

Theo các nhà k hoa học, có mối liên hệ giữa số lượng bạn tình và nguy cơ mắc ung thư, vì nhiều nghiên cứu trước đó đã chỉ ra rằng một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STD) có thể dẫn đến bệnh ung thư. Thực tế, số lượng bạn tình cao hơn đồng nghĩa với việc dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục hơn. 

Theo các chuyên gia, có thể giảm các nguy cơ này bằng cách sử dụng bao cao su khi quan hệ và đi kiểm tra tình trạng sức khoẻ thường xuyên. Nếu bị STD, nên điều trị hoặc kiểm soát sớm, đừng để muộn có thể gây hậu họa. Nhưng cách hiệu quả nhất vẫn là giới hạn số bạn tình, đặc biệt là với nhóm có nguy cơ cao như gái mại dâm. 

Bên cạnh nguy cơ ung thư, việc quan hệ quá đà và với quá nhiều người còn có thể gây nhiều hệ lụy khác như: Làm sức khỏe suy giảm, gây rối loạn chức năng sinh lý, tăng nguy cơ tai nạn giường chiếu...

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-ong-61-tuoi-ke-bi-mat-giuong-chieu-gay-s...

Tại sao mọi đàn ông đều có cậu nhỏ giống như cây nấm? Hóa ra liên quan tới kiểu quan hệ thời xa xưa
Đàn ông vốn rất quen thuộc với hình dạng "cậu nhỏ" của mình. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao "cậu em" lại có hình dạng giống như cây nấm?

Sức khỏe sinh sản nam giới

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ The Sun) (Người đưa tin)