Nữ diễn viên phim nóng Nhật tiết lộ một cách ai cũng làm được để kích thích "chuyện ấy"

Hoàng Thùy. Ngày 28/09/2021 09:19 AM (GMT+7)

Không chỉ chú trọng vào việc bồi dưỡng thể chất, nữ diễn viên phim nóng Shoko Takahashi còn có một biện pháp tinh thần giúp tăng khoái cảm, giúp cô đóng phim cả tiếng không mệt.

Đối với một số nữ diễn viên phim người lớn (AV), để chuẩn bị cho các cảnh quay kéo dài nhiều giờ đồng hồ, họ có thể cần một số phương pháp riêng để duy trì được sự hưng phấn như tập luyện, kỹ thuật kéo dài thời gian hay ăn một số loại thực phẩm. 

Shoko Takahashi là một trong những nữ diễn viên phim nóng hàng đầu Nhật Bản, cô từng nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại DMM Adult Awards (giải thường dành cho mảng phim người lớn). Khác với hầu hết mọi người khi chuẩn bị để đóng phim, thay vì chú trọng vào thể chất, cô lại lựa chọn tập trung vào tinh thần.

“Trong khi làm việc với tư cách là một diễn viên, với tôi âm nhạc là điều cần thiết,” Takahashi chia sẻ với tờ Rolling Stone Japan. “Cảm giác hưng phấn mà tôi nhận được khi nghe nhạc và khi đạt cực khoái là tương tự nhau.”

Nữ diễn viên phim nóng Nhật tiết lộ một cách ai cũng làm được để kích thích amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 1

Nữ diễn viên Shoko Takahashi có sở thích nghe nhạc để tăng khoái cảm khi đóng phim.

Vì mỗi buổi quay phim có rất nhiều cảnh và mỗi cảnh đều diễn ra khá dài nên với Takahashi chẳng khác gì tham gia những hoạt động thể lực. Chính vì vậy, để có sức khỏe cho cả buổi quay kéo dài vài tiếng đồng hồ, cô thường tranh thủ những lúc nghỉ để ngủ giấc ngắn khoảng 15 phút. 

Nữ diễn viên nói: “Tôi sẽ tắt đèn và cho cơ thể nghỉ ngơi trong im lặng. Đối với tôi, khoảng thời gian không nghe nhạc cũng rất quan trọng”.

Tuy nhiên, vì không phải lúc nào cũng có thể lấy lại được tâm trạng tốt sau những giấc ngủ ngắn nên Takahashi vẫn cần tới âm nhạc. "Nếu tôi vẫn cảm thấy mệt mỏi, tôi sẽ nghe thể loại nhạc heavy metal (một thể loại nhạc rock) yêu thích để lấy lại tinh thần", cô nói thêm.

Không chỉ khi làm việc, thói quen hàng ngày của cô cũng xoay quanh âm nhạc. Takahashi chia sẻ buổi sáng sau khi thức dậy, cô sẽ nghe nhạc R&B để thư giãn. Sau đó cô đi tắm và đi đến nơi quay phim. Khi ngồi chờ trang điểm, cô có thể nghe những bản nhạc rock của các nhóm nhạc Nhật. 

Đối với bất kỳ quá trình sản xuất một bộ phim nào, bước đầu tiên là quay bìa DVD. Để lấy tinh thần chụp những bức ảnh đẹp nhất, Takahahi chọn nghe nhạc EDM, dubstep và club. Những buổi chụp hình như vậy thường kéo dài khoảng 2 tiếng nên để tập trung hết mức, tránh mệt mỏi, nữ diễn viên trẻ luôn phải nhờ đến âm nhạc. 

Nữ diễn viên phim nóng Nhật tiết lộ một cách ai cũng làm được để kích thích amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 3

Theo nữ diễn viên, cảm giác hưng phấn khi nghe nhạc và khi đạt cực khoái với cô là tương tự nhau.

Nghe nhạc khi làm "chuyện ấy" có lợi thế nào?

Âm nhạc có thể có lợi cho sức khỏe tâm lý và tình dục và dưới đây là những lý do:

- Nghe nhạc trong khi quan hệ tình dục có thể giảm bớt sự ức chế. Âm nhạc có thể giúp bạn cảm thấy tự do hơn, thích phiêu lưu và thử những điều mới để khiến "cuộc yêu" thêm khác biệt, khiến bạn hứng thú hơn. 

- Âm nhạc không chỉ giúp giảm bớt những ức chế tình dục mà còn được chứng minh là làm giảm căng thẳng, có thể cản trở sự kích thích và khoái cảm tình dục.

- Nghe nhạc trong khi quan hệ tình dục có thể kiềm chế sự lo lắng và khiến một người phân tâm khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

Nữ diễn viên phim nóng Nhật tiết lộ một cách ai cũng làm được để kích thích amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 4

Nghe nhạc khi quan hệ sẽ tăng ham muốn, dễ đạt cực khoái hơn. (Ảnh minh họa)

- Âm nhạc tạo cảm xúc gắn kết với đối tác và làm tăng sự thân mật. Kết quả là khoái cảm tình dục cũng tốt hơn. 

- Nhịp điệu của âm nhạc có thể truyền cảm hứng cho nhịp điệu tình dục, giúp các cặp đôi có thể di chuyển thoải mái hơn.

- Âm nhạc có thể làm tăng ham muốn nếu bạn là người có ham muốn tình dục thấp. Mặc dù các vấn đề về ham muốn tình dục thấp có thể là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng hơn cần sự tham gia của các chuyên gia y tế nhưng đôi khi âm nhạc cũng có thể góp phần giúp giải quyết vấn đề này.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-dien-vien-phim-nong-tiet-lo-thoi-quen-khong-the...

Người mẫu nóng bỏng kể chuyện ngày nào cũng lên đỉnh và những điều bất ngờ từ cực khoái
Một người mẫu của ONLYFANS tiết lộ cô tận hưởng ít nhất một lần cực khoái mỗi ngày vì việc này giúp cô trông trẻ trung và cảm thấy phấn chấn, hạnh...

Cực khoái nữ

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ Tokyo Reporter) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)