Nữ giáo sư tự đánh thuốc mê để chồng thoải mái "hành sự", lý do phía sau gây bất ngờ

Ngày 07/04/2019 09:41 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng đã kết hôn được 20 năm nhưng người vợ khi đến ngày sinh vẫn còn là “gái tân”. Nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Theo tờ Tin tức Đài Loan, trưởng khoa Sản Phụ khoa Bệnh viện Chương Hóa, bác sĩ Cai Fengbo chia sẻ một trong những bệnh nhân  hết sức đặc biệt của ông là nữ giáo sư mắc chứng co thắt âm đạo khiến cô không thể làm “chuyện ấy”.

Cặp vợ chồng tri thức sống ở thành phố Cao Hùng đã kết hôn được hơn 20 năm. Tuy nhiên đời sống tình dục của họ lại gặp trục trặc không hề nhỏ. Người vợ là nữ giáo sư mắc một chứng bệnh khiến cô không thể thoải mái khi quan hệ. Mỗi khi người chồng định xâm nhập hay bất cứ khi nào động chạm tới “vùng kín” thì các cơ âm đạo lập tức đóng chặt lại, cản trở chuyện vợ chồng.

Nữ giáo sư tự đánh thuốc mê để chồng thoải mái amp;#34;hành sựamp;#34;, lý do phía sau gây bất ngờ - 1

Vì không thể làm được “chuyện ấy”, người phụ nữ đã tìm đủ cách như xem phim nóng cùng chồng nhưng vẫn không thành công. Một lần, người vợ không biết bằng cách nào đã tìm được loại thuốc giống như thuốc mê. Cô nói với chồng rằng mình sẽ uống loại thuốc này khiến bản thân bất tỉnh để chồng thoải mái “hành sự”.

Tuy nhiên mọi chuyện không được như mong đợi, cô đã tỉnh dậy giữa chừng và đẩy người chồng ra khỏi người. Cuối cùng không còn cách nào khác, cặp đôi phải nhờ đến thụ tinh nhân tạo và may mắn thành công.

Trên thế giới cũng từng có cặp vợ chồng người Ấn Độ kết hôn 5 năm mà không thể làm "chuyện ấy" và cuối cùng cũng phải nhờ tới thụ tinh trong ống nghiệm mới có thể sinh con thành công. 

Chen Siming, bác sĩ tại Khoa Phụ sản của Bệnh viện Thái An ở Sơn Đông (Trung Quốc), cho biết bệnh nhân bị chứng co thắt âm đạo không phổ biến. Chứng bệnh này ảnh hưởng đến 0,5-1% phụ nữ trên thế giới và có thể xảy ra ngay cả với những người phụ nữ đã từng trải qua việc quan hệ tình dục một cách bình thường. 

Đau mạn tính thường là dấu hiệu đầu tiên của phụ nữ khi mắc chứng co thắt âm đạo. Cơn đau chỉ xảy ra khi có sự thâm nhập và thường biến mất sau khi không có sự thâm nhập nhưng không phải luôn luôn.

Phụ nữ đã mô tả cơn đau như một cảm giác rát hoặc cảm giác như vừa bị đánh, đẩy vào một bức tường.

Nhiều phụ nữ bị chứng co thắt âm đạo cũng cảm thấy không thoải mái khi chèn băng vệ sinh hoặc trong khi bác sĩ kiểm tra khung xương chậu..

Hiện nay nguyên nhân chính xác của chứng co thắt âm đạo chưa rõ ràng nhưng một số yếu tố sau có thể là lý do: 

- Âm đạo quá nhỏ

- Có trải nghiệm tình dục đầu tiên tồi tệ;

- Tin tưởng tình dục là đáng xấu hổ hay sai trái;

- Bị bệnh phụ khoa.

Phương hướng điều trị chủ yếu giúp phụ nữ hiểu cảm xúc của mình về tình dục và cơ thể của bản thân. Kỹ thuật thư giãn như chấp niệm cũng có thể hữu ích. Tập cơ sàn chậu cũng có thể giúp phụ nữ kiểm soát được cơ bắp âm đạo của mình.

Cặp vợ chồng dính chặt vào nhau khi đang làm chuyện ấy vì vợ trót dại làm điều này
Mới đây một cặp vợ chồng người Ba Lan đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng dính chặt vào nhau khi cả hai đang không một mảnh vải che thân.
Theo Minh Hoàng (Dịch từ ETToday) (Khám phá)