Quan hệ với đại gia, cô gái phải đi cấp cứu ai ngờ bị vạch trần sự thật đen tối

HOÀNG THÙY. Ngày 25/08/2020 12:00 PM (GMT+7)

Một cô gái trẻ bị chảy máu "vùng kín" nghiêm trọng sau khi quan hệ với bạn trai nhưng câu chuyện phía sau khiến bác sĩ cũng phải bất ngờ.

Chảy máu "vùng kín" ngoài kỳ kinh luôn khiến chị em sợ hãi. Bác sĩ Li Weihao - bác sĩ tại Khoa Phụ sản, Bệnh viện Zhenxing chia sẻ trong chương trình y tế Doctor is Hot, một phụ nữ 24 tuổi được bạn trai đưa vào khoa cấp cứu vì bị chảy máu phần dưới và đau dữ dội. 

Cô gái ngại ngùng cho biết đây là lần đầu tiên quan hệ với bạn trai. Bác sĩ Li Weihao lúc này cảm thấy khá kỳ lạ vì cho dù là lần đầu tiên quan hệ thì việc chảy máu cũng rất ít và vết rách "vùng kín" sẽ không quá nặng nhưng vết thương của cô gái khá sâu, dài 6cm lại chảy nhiều máu nên bác sĩ cảm thấy có gì đó không ổn. Vì vậy, bác sĩ đã tế nhị đề nghị bạn trai bệnh nhân ra ngoài sau đó kiểm tra vết thương sâu.

Quan hệ với đại gia, cô gái phải đi cấp cứu ai ngờ bị vạch trần sự thật đen tối - 1

Cô gái trẻ bị chảy máu "vùng kín" sau khi quan hệ với bạn trai. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Li Weihao cho biết khi kiểm tra và hỏi người phụ nữ xem cô ấy có phẫu thuật gì trước đó không, nữ bệnh nhân thừa nhận rằng cô ấy đã phẫu thuật phục hồi màng trinh.

Hóa ra cô gái đã không còn trong trắng, người bạn trai hiện tại là một người đàn ông đẹp trai và là đại gia giàu có. Vì lo sợ bạn trai quan trọng trinh tiết và muốn giữ chân anh nên cô đã quyết định đi vá màng trinh. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, cô còn phẫu thuật thu nhỏ "vùng kín".

Điều này khiến bác sĩ sửng sốt nói: “Thực ra, con gái tuổi 20 thì vùng kín chẳng mấy ai bị lỏng lẻo. Hơn nữa cũng khá nhỏ nên đâu cần phải thu nhỏ”.

Giải thích lý do tại sao bệnh nhân bị chảy máu, bác sĩ Li Weihao cho biết sau khi phẫu thuật sẽ cần có một khoảng thời gian hồi phục nhưng bạn trai của cô gái vốn không biết chuyện bạn gái đã đi phẫu thuật nên đã đòi hỏi "chuyện ấy", cô gái thì không nỡ từ chối. Để giữ mối quan hệ với đối phương, cô gái đã phải chịu đựng đau đớn và rách "vùng kín", toàn bộ vết thương mở ra. 

Cũng vì muốn tiếp tục giữ chân bạn trai nên cô gái đã nói dối rằng do người bạn trai làm "chuyện ấy" thô bạo quá và còn đùa rằng do kích thước của anh không phù hợp nên mới gặp chấn thương. 

Quan hệ với đại gia, cô gái phải đi cấp cứu ai ngờ bị vạch trần sự thật đen tối - 3

Bác sĩ Li Weihao cảnh báo về những nguyên nhân có thể gây chảy máu sau khi quan hệ ở chị em.

Bác sĩ Li Weihao cũng cảnh báo chuyện phụ nữ bị chấn thương khi quan hệ không hiếm và có những trường hợp còn nghiêm trọng hơn do sử dụng các dụng cụ như đồ chơi tình dục quá lớn. Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây chảu máu sau khi quan hệ, chị em cần lưu ý:

- Cọ xát quá mức trong khi quan hệ tình dục hoặc không đủ độ bôi trơn

- Xuất huyết tử cung thông thường nếu bạn vừa bắt đầu hoặc sắp kết thúc chu kỳ kinh nguyệt

- Nhiễm trùng cổ tử cung hoặc âm đạo

- Các vết loét ở bộ phận sinh dục do virus herpes hoặc các bệnh lý khác gây ra

- Một khu vực tiền ung thư cổ tử cung

- Lộn màng cổ tử cung (tình trạng lớp màng trong của cổ tử cung lộn ngược ra ngoài miệng cổ tử cung và phát triển ở vùng âm đạo của cổ tử cung)

- Chứng sa bộ phận vùng chậu (tình trạng các cơ quan vùng chậu như bàng quang hoặc tử cung nhô ra khỏi các thành âm đạo)

- Ung thư cổ tử cung, âm đạo hoặc tử cung

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quan-he-voi-dai-gia-co-gai-phai-di-cap-cuu-ai-ngo-...

Vợ thường xuyên chảy máu khi quan hệ, đi khám mới biết mắc bệnh không thể chữa
Một người phụ nữ bị chảu máu "phần thân dưới" sau khi quan hệ nhưng người chồng nghĩ rằng đó là dấu hiệu đêm đầu tiên.
Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ ETToday) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)