Sai lầm khi dùng gia vị không ít người mắc biến nó thành "chất độc", thậm chí gây ung thư

Nhiều người khi làm các món rán hay nướng thường cho thêm đường, món ăn vì thế dễ bị cháy khét. Tuy nhiên nguy hiểm hơn là nếu bạn lạm dụng đường vào món ăn một cách quá thường xuyên sẽ gây hại tới sức khỏe.
1. Đường

Nhiều người khi làm các món rán hay nướng thường cho thêm đường, món ăn vì thế dễ bị cháy khét. Tuy nhiên nguy hiểm hơn là nếu bạn lạm dụng đường vào món ăn một cách quá thường xuyên sẽ gây hại tới sức khỏe.

Theo Dương Dương (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 11/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe