Sai lầm khi dùng gia vị không ít người mắc biến nó thành "chất độc", thậm chí gây ung thư

Ngày 11/12/2018 09:30 AM (GMT+7)
Dấm giúp khử tanh, khử béo, tăng mùi thơm và còn tránh được sự pha lẫn vitamin trong nguyên liệu. Mọi người thường hay dùng dấm để bảo quản thực phẩm. Tuy có nhiều công dụng nhưng có những người tuyệt đối phải tránh xa nếu không muốn hại bản thân.
5. Dấm

Dấm giúp khử tanh, khử béo, tăng mùi thơm và còn tránh được sự pha lẫn vitamin trong nguyên liệu. Mọi người thường hay dùng dấm để bảo quản thực phẩm. Tuy có nhiều công dụng nhưng có những người tuyệt đối phải tránh xa nếu không muốn hại bản thân.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe