Sáng ăn rau rất tốt, nhưng cần “cạch mặt” các loại rau thông dụng này vì gây bào mòn dạ dày và hại sức khỏe
Tin liên quan
Bàn chân không chỉ có vai trò nâng đỡ cơ thể, mà những biểu hiện xuất hiện ở bàn chân còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật trong cơ thể. Do...
Càn Long là vị Hoàng đế có tuổi thọ cao nhất lịch sử Trung Quốc. Nhiều nhà nghiên cứu phát hiện ra, bí quyết sống thọ đến 89 tuổi của vị vua...
Dù có vô vàn tác dụng với cơ thể, khi nấu ăn có độ giòn và vị ngon nhưng với loại rau này, nếu không lưu ý khi ăn có thể gây hại cho sức...
Theo bác sĩ, tình trạng các loại rau còn tồn dư thuốc bảo vệ thực vật là do trong quá trình trồng có nhiều sâu bệnh tấn công, nên người dân...
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Rau mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng tùy vào từng thời điểm để có những lựa chọn phù hợp, nếu không sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa nói riêng và sức khỏe nói chung.