Sáng ăn rau rất tốt, nhưng cần “cạch mặt” các loại rau thông dụng này vì gây bào mòn dạ dày và hại sức khỏe
Tin liên quan
Bàn chân không chỉ có vai trò nâng đỡ cơ thể, mà những biểu hiện xuất hiện ở bàn chân còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật trong cơ thể. Do...
Bữa ăn đầu tiên không chỉ tác động tới tâm trạng, hiệu suất làm việc trong ngày của bạn mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài. Trả...
Dù có vô vàn tác dụng với cơ thể, khi nấu ăn có độ giòn và vị ngon nhưng với loại rau này, nếu không lưu ý khi ăn có thể gây hại cho sức...
Theo bác sĩ, tình trạng các loại rau còn tồn dư thuốc bảo vệ thực vật là do trong quá trình trồng có nhiều sâu bệnh tấn công, nên người dân...
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Rất nhiều loại rau là những vị thuốc quý, nhưng người Việt chỉ sử dụng phần ngọn và lá non rồi vứt bỏ phần gốc và lá già vô cùng lãng phí. Nếu biết cách tận dụng, đây sẽ là những bài thuốc...