Sáng ăn rau rất tốt, nhưng cần “cạch mặt” các loại rau thông dụng này vì gây bào mòn dạ dày và hại sức khỏe
Tin liên quan
Bàn chân không chỉ có vai trò nâng đỡ cơ thể, mà những biểu hiện xuất hiện ở bàn chân còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật trong cơ thể. Do...
Đối với nhiều gia đình, dịp Tết thường gắn với các bữa tiệc và lịch trình bận rộn, di chuyển liên tục, điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của...
Dù có vô vàn tác dụng với cơ thể, khi nấu ăn có độ giòn và vị ngon nhưng với loại rau này, nếu không lưu ý khi ăn có thể gây hại cho sức...
Theo bác sĩ, tình trạng các loại rau còn tồn dư thuốc bảo vệ thực vật là do trong quá trình trồng có nhiều sâu bệnh tấn công, nên người dân...
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Rau quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, nhưng liệu bạn có tự tin mình đã biết cách nhận diện rau quả sạch, an toàn? Tham gia bài trắc nghiệm sau đây để kiểm tra kiến...