Sáng ăn rau rất tốt, nhưng cần “cạch mặt” các loại rau thông dụng này vì gây bào mòn dạ dày và hại sức khỏe

LÊ PHƯƠNG. - Ngày 19/09/2024 19:12 PM (GMT+7)

Rau mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng tùy vào từng thời điểm để có những lựa chọn phù hợp, nếu không sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa nói riêng và sức khỏe nói chung.

1

Ăn rau vào buổi sáng mang lại những lợi ích gì?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

12 loại rau quả 10.000 đồng có thể mua, giúp ngừa đột quỵ, tim mạch nhưng ăn theo cách này lại hại thận
Theo các bác sĩ, những loại rau quả giàu như bơ, chuối, khoai tây, cải bó xôi… chứa nhiều vitamin, khoáng chất có thể giúp ngăn ngừa các bệnh nguy...

Các loại rau củ giàu dinh dưỡng

Theo LÊ PHƯƠNG.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm