Thích ăn lòng lợn tới mấy cũng đừng mắc phải 6 sai lầm này kẻo "tiền mất tật mang"

Lòng lợn tuy có hương vị hấp dẫn, ăn hợp miệng nhưng nó lại có chứa hàm lượng đạm và cholesterol xấu, có thể gây nên nhiều bệnh nguy hiểm như bệnh gout, tiểu đường và tim mạch.
1. Không ăn quá nhiều

Lòng lợn tuy có hương vị hấp dẫn, ăn hợp miệng nhưng nó lại có chứa hàm lượng đạm và cholesterol xấu, có thể gây nên nhiều bệnh nguy hiểm như bệnh gout, tiểu đường và tim mạch.

Theo Minh Minh (tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 01/03/2019 00:08 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe
Tin hay đừng bỏ lỡ