Người phụ nữ tiết lộ cách lạ giúp đạt cực khoái không cần quan hệ

Hoàng Thùy. Ngày 07/12/2020 11:57 AM (GMT+7)

Laurie Jade Woodruff là một người nghiện tình dục nặng và đang cố gắng cải thiện, giảm bớt cơn nghiện bằng những biện pháp có thể giúp cô "lên đỉnh" mà không cần quan hệ.

Laurie Jade Woodruff, tác giả của cuốn sách Diary Of A Sex Addict (Nhật ký của người nghiện tình dục) từng chia sẻ câu chuyện về việc bản thân là một người nghiện tình dục. Cô từng có lúc quan hệ với 6 người đàn ông trong một đêm và mọi chuyện chỉ thay đổi khi Laurie có con.

Sau khi có con, Laurie đã quyết định tham gia vào "trai cai nghiện tình dục" và dần thay đổi bản thân. Hiện tại Laurie chưa hoàn toàn hết chứng nghiện tình dục nhưng cô đã kiểm soát được ham muốn và tìm ra những cách giúp thỏa mãn cơn nghiện mà không cần phải quan hệ.

Người phụ nữ tiết lộ cách lạ giúp đạt cực khoái không cần quan hệ - 1

Laurie từng là một người nghiện tình dục nặng.

Laurie cho biết phương pháp mà cô sử dụng được gọi là "thôi miên khiêu gợi" thông qua một video trên Youtube. Điều duy nhất có thể khiến người nghe đạt cực khoái là âm thanh của giọng nói của một người đàn ông trong video. Đây là một dạng liệu pháp thôi miên được thiết kế để giúp ai đó vượt qua sự lo lắng và ức chế xung quanh tình dục. 

Bà mẹ một con chia sẻ ban đầu cô không tin vào phương pháp này. "Tôi đã không mong đợi thôi miên khiêu gợi có hiệu quả. Tôi hiểu thôi miên và những kết quả phi thường mà nó có thể tạo ra, nhưng để đưa bạn đến cao trào tình dục trong 25 phút mà không cần bất cứ sự đụng chạm kích thích vật lý nào thì tôi không bị thuyết phục", Laurie chia sẻ.

Người phụ nữ tiết lộ cách lạ giúp đạt cực khoái không cần quan hệ - 3

Laurie đã dùng biện pháp thôi miên khiêu gợi để "lên đỉnh" mà không cần quan hệ tình dục.

Tuy nhiên trải nghiệm đầu tiên với phương pháp giúp "tự sướng" này đã khiến Laurie vô cùng bất ngờ. Cô đã kể chi tiết về quá trình khiến cô có thể đạt cực khoái mà không cần có bất cứ hành vi tình dục nào:

"Người đàn ông bắt đầu với việc đưa bạn vào trạng thái thư giãn sâu để mở ra tâm trí vô thức. Anh ta khuyến khích tôi để mọi suy nghĩ trôi đi, và tuân theo những gì anh ta nói trong video. Sau đó, sự tập trung chuyển sang hơi thở, hơi thở sâu, chậm để loại bỏ căng thẳng và đưa tôi vào trạng thái tâm lý sâu hơn, nơi tôi dễ dàng hứng thú hơn.

Anh ta yêu cầu tôi lắng nghe giọng nói của anh ta và để nó “cuốn lấy tôi” khi đưa tôi vào trạng thái thôi miên. Người đàn ông hướng dẫn tôi hình dung bước lên một thang cuốn, điều này sẽ đưa tôi vào một cuộc hành trình bất ngờ khi anh ta đếm ngược từ 10.

Sau đó khi vào giai đoạn kích thích, giọng nói của người đàn ông thay đổi, trở nên gợi tình hơi và dùng những từ ngữ khiêu khích. Anh ta mô tả chi tiết những gì đã làm với tôi và ra lệnh cho tôi hãy tưởng tượng về điều đó. Điều ấy rất kích thích.

Sau 22 phút rưỡi, anh ta cho phép tôi "lên đỉnh" và điều đó thật sự tuyệt vời. Tôi không thể tin được nó không chỉ là một cơn cực khoái bình thường. Đó là một cơn cực khoái toàn thân - một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi từng trải qua."

Người phụ nữ tiết lộ cách lạ giúp đạt cực khoái không cần quan hệ - 4

Video thôi miên bao gồm giọng nói của một người đàn ông, với hình ảnh đen trắng xoáy xoáy làm hình ảnh duy nhất.

Sau khi trải qua thôi miên khiêu gợi, Laurie cho biết cô rất bất ngờ khi phương pháp này lại mang lại cảm xúc tuyệt vời hơn cô tưởng tượng và nó giúp cô giảm bớt được việc nghiện tình dục và không cần phải có hành vi tình dục thực sự để đạt cực khoái.

Vì vậy, Laurie rất mong muốn được khám phá thêm. Tuy nhiên Laurie cũng chia sẻ rằng trải nghiệm này có lẽ sẽ phù hợp với phụ nữ hơn đàn ông bởi "họ chủ yếu dựa vào kích thích thị giác và xúc giác".

Thôi miên khiêu gợi là gì?

Tiến sĩ John D. Moore, một nhà trị liệu tâm lý được cấp phép và chuyên gia thôi miên lâm sàng được chứng nhận ở Anh, giải thích: "Thôi miên khiêu dâm là một dạng liệu pháp thôi miên được thiết kế để giúp ai đó vượt qua sự lo lắng và ức chế xung quanh vấn đề tình dục. Bằng cách điều hòa tâm trí để vượt qua sự e ngại, có thể quan hệ tình dục thoải mái hơn, dễ chịu hơn."

Một số lý do phổ biến mà mọi người tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia thôi miên cho các vấn đề liên quan đến tình dục bao gồm:

- Lo lắng về hoạt động tình dục

- Xuất tinh sớm

- Vượt qua những tổn thương trước đó liên quan đến tình dục và các mối quan hệ

- Vượt qua ức chế tình dục

Trước khi thực hành thôi miên khiêu gợi, người bệnh cần gặp bác sĩ để chắc chắn loại trừ nguyên nhân bệnh lý. Một số vấn đề, chẳng hạn như rối loạn cương dương, có thể là một dấu hiệu cảnh báo một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tức là một người phải giải quyết bất cứ nguyên nhân bệnh lý, vật lý nào gây ra vấn đề tình dục của họ trước khi tìm tới nhà trị liệu thôi miên.

Phần lớn quá trình thôi miên khiêu gợi bao gồm thiền chánh niệm, huấn luyện tự sinh và hình dung sáng tạo phi tình dục. Cuối cùng, nhà thôi miên sẽ dạy người đó các kỹ năng tự làm dịu bản thân để giảm lo lắng và tăng khoái cảm. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tung-yeu-6-nguoi-mot-dem-thay-doi-khi-co-con-nguoi...

Bị nghiện tình dục, bà mẹ bỏ con ở nhà để qua lại với hơn trăm người đàn ông
Một bà mẹ 4 con đã chia sẻ về chứng nghiện tình dục của cô đã khiến cô làm "chuyện ấy" hơn nghìn lần với hơn 100 người đàn ông trong suốt 10 năm.
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)