Bị nghiện tình dục, bà mẹ bỏ con ở nhà để qua lại với hơn trăm người đàn ông

Ngày 04/02/2019 09:35 AM (GMT+7)

Một bà mẹ 4 con đã chia sẻ về chứng nghiện tình dục của cô đã khiến cô làm “chuyện ấy” hơn nghìn lần với hơn 100 người đàn ông trong suốt 10 năm.

Monique Price, đến từ thành phố St Charles, Missouri của Mỹ đã mắc chứng nghiện tình dục từ năm 15 tuổi khi cô đã tình nguyện tham gia vào một buổi quan hệ tập thể.

Mặc dù sau đó, cô gái trẻ đã đi kiểm tra sức khỏe khi nhận thấy bản thân liên tục bị thôi thúc làm “chuyện ấy” nhưng các bác sĩ chỉ nói đó là do hormone của tuổi dậy thì gây ra. Tuy nhiên cũng kể từ đó, Monique đã liên tục đưa bạn trai về nhà để quan hệ và sẵn sàng trao đổi các đoạn video khêu gợi với những người đàn ông khác.

Bị nghiện tình dục, bà mẹ bỏ con ở nhà để qua lại với hơn trăm người đàn ông - 1

Monique Price mắc hội chứng nghiện tình dục khiến cô quan hệ với hơn 100 người.

Cô gái trẻ thậm chí còn tự quay những đoạn video mang tính đồi trụy của bản thân và đăng tải lên các trang web kín nhằm thỏa mãn ham muốn của mình. Trong suốt 10 năm, Monique cho biết cô đã quan hệ tình dục hơn 1000 lần với hơn 100 người bao gồm cả đàn ông và phụ nữ.

Chứng nghiện tình dục của Monique tệ đến mức ngay cả khi cô đã mắc bệnh lây qua đường tình dục do quan hệ bừa bãi hay kể cả khi mang thai, cô gái trẻ cũng không ngừng làm chuyện ấy. “Tôi thật sự là người mẹ tồi tệ, dù đang mang thai đứa con thứ 4 nhưng ham muốn tình dục quá mạnh vẫn khiến tôi quan hệ thiếu an toàn với những người khác.” Monique ân hận nói.

Đã có lúc, bà mẹ trẻ còn bỏ các con lại và đi tìm những người đàn ông để quan hệ suốt nhiều ngày. Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi Monque gặp được Brandon Lamar Blu, một lái xe đã quyết định ngỏ lời cầu hôn cô và giúp đỡ cô vượt qua căn bệnh nghiện tình dục oái oăm.

Bị nghiện tình dục, bà mẹ bỏ con ở nhà để qua lại với hơn trăm người đàn ông - 2

Nghiện tình dục khiến cho Monique rất mệt mỏi và cảm giác như nghiện ma túy, không thể ngừng lại.

Mặc dù Monique vẫn đang phải đấu tranh với những ham muốn nhưng cô đã giảm dần được tần suất “yêu” xuống còn 6 lần trong ngày và cố gắng tập trung xây dưng hạnh phúc gia đình.

"Nghiện tình dục giống như nghiện ma túy. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì để có được nó và bạn không quan tâm đến việc chứng bệnh của bạn đang nguy hiểm như thế nào. Nó là sự thôi thúc không thể kiểm soát được và chiếm toàn bộ tâm trí cũng như cơ thể của bạn. Tôi không nhận ra những gì mình đang làm là nguy hiểm vì tôi chỉ nghĩ về bản thân mình." Monique chia sẻ.

Hội chứng nghiện tình dục

Nghiện quan hệ tình dục cũng giống như nghiện các chất kích thích. Hội chứng này khiến bạn luôn có ham muốn được thỏa mãn nhu cầu về "chuyện ấy". Nó không chỉ làm tổn hại cho sức khỏe, gây ra các bệnh tâm lý như trầm cảm do xấu hổ về bản thân mà còn gây ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ nghiêm túc của bạn. Điều đáng lo lắng là mặc dù chứng nghiện này trên thực tế rất phổ biến nhưng ít khi được chuẩn đoán khi kiểm tra tại bệnh viện.

Bị nghiện tình dục, bà mẹ bỏ con ở nhà để qua lại với hơn trăm người đàn ông - 3

Tiến sĩ Kathryn A. Cunningham, đồng thời cũng là giám đốc của trung tâm nghiên cứu các chứng nghiện tại Đại học Y khoa Texas đã tổng hợp những thông tin và liệt kê những dấu hiệu của một người mắc chứng nghiện tình duc: 

- Người nghiện tình dục dành phần lớn thời gian cho các hành vi quan hệ tình dục.

- Có xu hướng tham gia vào những cuộc chat sex qua điện thoại, qua máy tính, quan hệ tình dục bừa bãi, thường xuyên xem các hình ảnh hoặc phim người lớn và thậm chí có xu hướng phô dâm, để lộ vùng kín của mình ở nơi công cộng.

- Thủ dâm rất nhiều và thường xuyên.

- Có nhiều đối tác quan hệ và lừa dối nửa kia để làm "chuyện ấy" với người khác. 

- Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, những người nghiện sex còn có thể thực hiện các hành vi phạm pháp, bao gồm rình rập, theo dõi người khác, hiếp dâm, loạn luân hoặc ấu dâm, quấy rối tình dục trẻ em.

Không giống với những loại nghiện khác, các phương pháp điều trị bệnh nghiện tình dục không thể yêu cầu người nghiện từ bỏ hẳn việc quan hệ tình dục. Họ chỉ có thể áp dụng phương pháp điều trị tâm lý hoặc sử dụng thuốc để giảm bớt ham muốn.

4 phụ nữ ám ảnh vì lên đỉnh: kẻ cả đời chưa biết mùi, người đau đớn vì 500 lần/ngày
Người ta nói rằng cơn cực khoái có thể giúp phụ nữ giảm đau, tinh thần thoải mái. Tuy nhiên với những người phụ nữ này, đó là nỗi ám ảnh hay thậm chí...

Theo Minh Thùy (Dịch từ Mirror, Everydayhealth) (Khám phá)