Vào trong ô tô ngủ vì quá nóng, một cặp vợ chồng tử vong

Ngày 21/05/2015 22:58 PM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng đã được phát hiện tử vong trong xe ô tô đóng kín cửa và có nhiều tin đồn rằng họ đã có quan hệ tình dục trong xe.

Cặp đôi này là Violet Iles, 25 tuổi và David Long, 32 tuổi ở Gallatin County, đã được tìm thấy tử vong trong chiếc xe ô tô hôm 13/5. Theo trang tin WCPO, hai người này đã ở trong xe khoảng 90 phút. Họ đã mở máy cho xe chạy để khởi động hệ thống điều hòa vì đêm đó trời nóng đến 40 độ C.

Lúc 6h40 ngày 13/5, anh trai của Long là Kevin đã phát hiện ra chiếc xe và thi thể các em mình ở Lothridge Lane. Kevin cho biết ông phát hiện ra điều này khi đang đi bộ đưa các con mình đến bến xe buýt để chúng đến trường học.

Kevin nói: “Tôi đã kéo chú ấy ra và cố gắng vừa gọi điện thoại cho các bác sĩ vừa cố gắng hồi sức tim phổi cho Long theo hướng dẫn của bác sĩ”.

Sau khi sự việc xảy ra đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng cặp đôi này đã có quan hệ tình dục trong xe. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng quận Gallatin County  tuyên bố trên facebook cá nhân rằng thông tin này là không đáng tin cậy. Thực tế họ chỉ ngủ trong xe.

Các cảnh sát cũng đang chờ đợi các kết quả điều tra xem có độc tính rượu hay ma túy trong thi thể họ hay không nhưng dường như nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của cặp vợ chồng này là chất độc carbon monoxide thoát ra do hệ thống ống xả của xe bị rò rỉ đã khiến họ bị ngộ độc.

Theo Nam Hải (Người lao động/WCPO)