Vợ chồng làm tốt những điều này để không xuất tinh sớm

Ngày 09/12/2016 12:30 PM (GMT+7)

Mặc dù xuất tinh sớm là một bí mật rất khó mở lời của nam giới nhưng hiện tượng này lại tồn tại rất phổ biến. Một phần nguyên nhân lớn là có liên quan đến thói quen sinh hoạt.

Tuy nhiên nếu người vợ đã có ham muốn, người chồng nên làm thế nào để kéo dài “cuộc yêu” làm cho cô ấy hài lòng?

Trong cuộc sống hàng ngày nam giới nên làm tốt các việc sau đây để giúp trì hoãn thời gian xuất tinh, kéo dài cuộc yêu.

1. Tích cực chữa trị các bệnh có thể dẫn đến xuất tinh sớm để tránh xảy ra xuất tinh sớm.

2. Vợ chồng cần nắm bắt một cách chính xác các kiến thức liên quan đến tình dục, hiểu sự khác biệt sinh lý của phản ứng tình dục giữa hai vợ chồng, loại bỏ sự hiểu lầm, nắm chắc các kỹ xảo tình dục cần thiết trong cuộc sống tình dục. 

Người vợ không nên trách móc, phàn nàn vì chồng không làm cho cuộc yêu được như mong muốn

3. Tránh buông thả cuộc sống tình dục hay tình dục quá độ, khắc phục thói quen thủ dâm quá nhiều, cuộc sống tình dục nên có quy luật, cuộc sống thường ngày lành mạnh.

4. Hỗ trợ tinh thần của chồng: thỉnh thoảng có hiện tượng xuất tinh sớm, người vợ nên an ủi, thấu hiểu, chăm sóc chồng, dịu dàng chu đáo để giúp chồng khắc phục tâm lý sợ hãi, căng thẳng và khổ tâm. Tránh không được trách móc, phàn nàn một nửa của mình.

5. Chú ý cuộc sống có quy luật, tăng cường tập luyện, các môn thể dục như thái cực quyền, đi bộ, khí công v.v... đều có ích cho sức khỏe và điều tiết tinh thần.

6. Tăng cường giao lưu tình cảm và cảm xúc của vợ chồng, loại bỏ rào cản và hiểu nhầm, thấu hiểu việc xuất tinh sớm của chồng và tích cực phối hợp chữa trị, như vậy sẽ giúp khắc phục tâm lý không tốt.

7. Tránh thủ dâm, quan hệ tình dục điều độ, có lợi để ngăn chặn xuất tinh sớm. Đã từng có người chủ trương sau khi xuất tinh mấy tiếng lại “giao hợp” lần nữa, lợi dụng trạng thái ức chế của lần quan hệ trước để trì hoãn xuất tinh, chữa trị xuất tinh sớm, tuy nhiên cách này gây hại cho sức khỏe, không nên áp dụng. Các hoạt động thư giãn như nghe nhạc, điều chỉnh tâm lý, tập luyện, tăng cường thể chất sẽ giúp phòng ngừa xuất tinh sớm.

8. Bỏ rượu, tránh đồ ăn cay, ăn nhiều các sản phẩm trợ dương điều tinh như hải sản, các sản phẩm từ đậu, tôm để tăng cường thể chất. 

9. Vợ chồng phối hợp, tâm trạng trước khi quan hệ tình dục có bình thường hay không sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến việc xuất tinh nhanh hay chậm. Tâm trạng kích động và căng thẳng thường dẫn đến xuất tinh sớm. Nhịp độ động tác giao hợp quá nhanh, tăng cường độ kích thích thường sẽ đẩy nhanh xuất tinh, vì vậy cần sự phối hợp của cả hai vợ chồng. Một khi xuất tinh sớm thì không nên đổ lỗi, trách móc lẫn nhau mà nên tìm ra nguyên nhân, cùng phối hợp chữa trị. 

Theo Tùng Dương (khoeplus.vn/Infonet)