Nghi "cậu nhỏ" của chồng quá to khiến mình đau khi quan hệ, người vợ quyết nới rộng vùng kín

Lê Phương. Ngày 20/10/2021 11:17 AM (GMT+7)

Sau sinh, mỗi lần gần gũi chồng đều thấy đau, người vợ cho rằng do "cậu nhỏ" của chồng quá to còn vùng kín của mình nhỏ lại nên quyết định tìm đến bác sĩ để chỉnh sửa âm đạo.

Trong quá trình thực hiện “trùng tu” vùng kín cho chị em, thạc sĩ, bác sĩ Tạ Việt Cường - Phó giám đốc Trung tâm khám và điều trị (Cơ sở 2, BV Phụ sản Hà Nội) đã gặp nhiều trường hợp dở khóc, dở cười.

Đa số các chị em muốn thu nhỏ âm đạo sau sinh thường, bởi sau quá trình sinh nở việc quan hệ tình dục không còn được như xưa. Tuy nhiên, cũng có trường hợp sau khi sinh xong đến nhờ bác sĩ Cường làm thủ thuật nới rộng "vùng kín" vì bị đau khi quan hệ.

Đó là một người mẹ trẻ chưa đến 30 tuổi, đến bệnh viện trong tâm trạng khá lo lắng. Chia sẻ với bác sĩ, người phụ nữ này cho biết mỗi khi "yêu" chồng cô thường có cảm giác khó chịu, bị đau ở "vùng kín". Dù đã thử mọi cách, đổi tư thế nhưng vẫn đau.

Trường hợp đi trùng tu nới rộng "vùng kín" sau sinh là rất hiếm gặp. (Ảnh minh họa)

Chính điều này khiến người vợ có cảm giác mất tự tin, tâm lý sợ hãi mỗi khi ân ái. Cô cho rằng do “của quý” của chồng quá to mới gây đau cho mình như vậy. Sau khi suy nghĩ và tìm hiểu, cô quyết định đi nới rộng âm đạo để việc quan hệ được dễ dàng hơn.

Khi người mẹ trẻ chia sẻ xong câu chuyện, bác sĩ Cường hơi ngạc nhiên vì từ trước đến nay, đây là trường hợp hiếm hoi đến nới rộng "vùng kín" sau sinh. Tiến hành thăm khám, kết quả khá bất ngờ cho cả bác sĩ và người vợ.

Theo đó, âm đạo người vợ không hề bị hẹp, phía trong cũng không có bất thường gì. Điều đáng nói, với kích thước âm đạo hiện tại, dương vật dù có kích thước lớn vẫn có thể cho vào dễ dàng.

Dù được bác sĩ giải thích, người vợ vẫn khăng khăng muốn mở rộng âm đạo. Trước yêu cầu của người phụ nữ, các bác sĩ vẫn thực hiện mở rộng âm đạo. “Vấn đề người vợ gặp phải có thể là do tâm lý. Vì thế, việc thực hiện thủ thuật này chỉ nhằm làm thỏa mãn tâm lý, giúp cho tư tưởng thoái mái và yên tâm”, bác sĩ Cường chia sẻ.

Người vợ không gặp vấn đề về vùng kín, mà gặp vấn đề về tâm lý. (Ảnh minh họa)

Vấn đề tâm lý gặp phải khi quan hệ tình dục thường là do sang chấn từ trước đó. Bởi vậy, ngoài việc chia sẻ giữa hai vợ chồng, bác sĩ Cường khuyên người phụ nữ nên đi học lớp về tình dục, giúp cải thiện vấn đề tâm lý.

“Nếu như con người khởi đầu quan hệ tình dục bằng ham muốn thì cuộc yêu sẽ diễn ra là những giây phút tuyệt vời. Quá trình quan hệ sẽ tiết ra oxytocin làm tăng sự gắn bó, phát sinh cảm xúc yêu thương và mong muốn được gần bên nhau và gắn bó với nhau. Tuy nhiên, nếu có vấn đề về tâm lý, quan hệ tình dục trong tâm trạng lo âu, sợ sệt thì cuộc yêu sẽ không thể trọn vẹn”, bác sĩ Cường phân tích.

Theo bác sĩ Cường, hiện nay câu chuyện tình dục tại Việt Nam đã được cởi mở hơn nhưng vẫn còn rất nhiều cặp đôi vợ chồng chưa thành thực, mở lòng nói chuyện với nhau về điều này. Thiếu kiến thức, không tìm được tiếng nói chung về chăn gối dễ khiến cuộc sống gia đình trở thành bi kịch. Thậm chí, vì vấn đề này mà nhiều trường hợp đã phải đón nhận cái kết buồn.

Xem thêm:

Học đủ chiêu làm "chuyện ấy" mà không biết 4 cung bậc này thì cả đời khó lên đỉnh

Hoa khôi phố cổ làm vợ 6 năm không thể làm “chuyện ấy”, ly dị xong mới biết lý do

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cho-rang-cau-nho-chong-qua-to-khien-minh-dau-khi-q...

Thủ dâm có gì xấu mà ai cũng cố giấu? Sự thật ít biết về hành vi tình dục này
Không ít người cho rằng thủ dâm là xấu, tuy nhiên đây là sai lầm vì thủ dâm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà chúng ta chưa biết.

Bệnh tình dục ở nam giới

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)