Vợ U40 Hà Nội cứ 3 năm lại đi làm mới "cô bé", biết lý do BS cũng trầm trồ

Lê Phương. Ngày 20/01/2022 09:13 AM (GMT+7)

Suốt nhiều năm qua, người vợ cứ đều đặn vài năm đi vá lại màng trinh một lần vào đúng dịp kỷ niệm ngày cưới, nguyên nhân khiến bác sĩ cũng phải bất ngờ.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung

Chuyên khoa: Sản phụ khoa

Nơi công tác: Viện Sức khỏe sinh sản

Xem tất cả bài viết của chuyên gia

Xã hội phát triển, việc vá lại màng trinh không còn quá xa lạ, đa số những người “vá lại cái ngàn vàng” là những cô gái trẻ, với mục đích hướng tới tương lai, mong cuộc sống tốt hơn.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - Phụ trách Phòng khám Sản phụ khoa (Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà, BV Nông nghiệp) từng thực hiện thủ thuật này cho khá nhiều người nhưng có một trường hợp khiến bà vô cùng ấn tượng khi cứ 3 năm lại "trùng tu" một lần.

Theo bác sĩ Dung, người phụ nữ này đã có gia đình và rất chung thủy, yêu thương chồng con. Thậm chí, lần gần đây nhất vào cuối năm 2021 khi đi vá màng trinh, người vợ còn đưa chồng đi cùng.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung không khuyến khích việc vá trinh, nhưng trường hợp người vợ U40 thì bà lại trầm trồ.

“Người vợ hơn 40 tuổi, sống tại Hà Nội. Hai vợ chồng có vẻ rất tình cảm và yêu thương nhau. Người chồng rất ủng hộ vợ đi tu sửa "cô bé", thậm chí tháp tùng vợ mỗi lần đi khám phụ khoa, “tân trang” lại vùng kín”, bác sĩ Dung kể.

Nhớ lần đầu người vợ tới, chính bác sĩ cũng nghi ngại và không muốn thực hiện vì chị đã sinh con. Tuy nhiên sau khi nghe tâm sự của người phụ nữ, bác sĩ lại rất đồng cảm, khâm phục quyết định của cô. 

Người vợ kể rằng trước khi đến với người chồng hiện tại, chị đã không còn "cái ngàn vàng". Trong quá trình chung sống, người chồng chưa từng hỏi hay thể hiện coi nặng việc đó, ngược lại rất quan tâm, yêu chiều vợ hết mực. Điều này làm chị cảm thấy áy náy.

“Suy đi, nghĩ lại suốt 5 năm, người vợ quyết định vá lại màng trinh nhân kỷ niệm ngày cưới. Cô ấy chia sẻ rằng muốn làm việc này để tạo bất ngờ cho chồng. Kể từ đó đến nay cứ khoảng 3 năm, người vợ lại đi "tân trang" một lần. Tính đến thời điểm gần nhất, người vợ đã vá trinh 4 lần”, bác sĩ Dung kể.

Vợ chung thủy đi vá màng trinh để tìm cảm giác mới lạ khi "yêu" là điều có thể chấp nhận được. Ảnh minh họa.

Bác sĩ cho biết bản thân bà không cổ xúy cho việc vá màng trinh, bởi việc còn hay mất trinh không phải thước đo đánh giá phẩm chất, đức hạnh của người phụ nữ. 

“Riêng với trường hợp này, tôi rất khâm phục và tôn trọng, bởi việc vá lại màng trinh với một người vợ chung thủy cũng là cách để chiều chồng, là cách để làm mới "cuộc yêu" và đích đến là giúp cả hai đạt được khoái cảm, hạnh phúc”, bác sĩ Dung nói.

Theo bác sĩ, trong đời sống tình dục, ngoài vấn đề thuận vợ, thuận chồng, việc thường xuyên làm mới “cuộc yêu”, thay đổi không gian để tìm lại cảm giác như hồi mới bên nhau vô cùng quan trọng. 

“Theo quan điểm cá nhân, tôi cho rằng việc làm đẹp ở bộ phận sinh dục là nhu cầu chính đáng ở cả nam và nữ. Lâu nay chúng ta hay nói đến chị em, nhưng với anh em cũng cần chú ý, thậm chí có thể đi “tân trang cậu nhỏ" khi thấy xuống cấp”, bác sĩ tư vấn.

Xem thêm:

Lấy nhau mãi vẫn không thể quan hệ, đến viện bác sĩ bất ngờ vì màng trinh người vợ

Anh chồng Hà Nội phải gọi bác sĩ vì bị vợ liên tục đòi “chuyện ấy” giữa ban ngày

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-u40-ha-noi-cu-3-nam-lai-di-lam-moi-co-be-biet-l...

Cẩn thận khi làm chuyện ấy vẫn bị bệnh, nam sinh ngỡ ngàng vì kiểu quan hệ tưởng an toàn
Cẩn thận sử dụng "áo mưa" mỗi khi quan hệ với bạn trai nhưng lại không hề phòng hộ gì mỗi lần thân mật bằng miệng, nam thanh niên bất ngờ mắc bệnh xã...

Quan hệ tình dục

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)