Bị bồ già "vắt kiệt" bơ phờ về nhà, tôi hận thấu xương nhìn cảnh tượng trên giường

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 13/11/2021 19:05 PM (GMT+7)

Trong lòng có chút ngờ ngợ, tôi lao nhanh vào phòng ngủ, khi cánh cửa bật mở, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi tức muốn hộc máu.

Cưới vợ hơn 2 năm, tôi càng ngày càng thấy chán nản và hối hận. Hai đứa đều nghèo, gia đình chẳng giúp đỡ được gì, với đồng lương còi cọc mỗi tháng thì biết bao giờ mới mua được nhà tậu được xe?

Yêu nhau hơn 1 năm lại cưới hơn 2 năm, thời gian bên nhau cũng không ngắn, nếu bây giờ tôi bỏ vợ lấy người khác thì thật có lỗi với cô ấy. Nhưng suy cho cùng thì vợ làm sao quan trọng bằng chính bản thân và gia đình mình. Cứ gắn bó mãi với một cô vợ nghèo thì cuộc đời này tôi chẳng khá lên nổi, bố mẹ cũng không được nhờ gì con trai.

Giữa lúc đang chán nản thì có một việc xảy ra đã trở thành động lực mạnh mẽ cho tôi. Đi họp lớp, tôi gặp lại một cậu bạn hồi đại học. Cậu ta năng lực kém nhưng bây giờ lại lái xe xịn, ăn mặc toàn hàng hiệu, còn bảo đã mua được nhà riêng rồi. Tôi nghe mà ngưỡng mộ, liền hỏi bí quyết thì cậu ta bảo tôi có vợ rồi không làm được. Hỏi kỹ hơn mới biết cậu ta đang cặp kè với một quý bà giàu có, vung tiền không tiếc tay, chỉ cần làm hài lòng bà ta trên giường là được.

Ôi trời ạ, vừa được lên giường lại có tiền, chuyện ngon lành như thế cần gì phải nghĩ ngợi. Đàn ông có mất gì đâu! Sẵn tiện đang chán cô vợ nghèo, tôi bảo cậu ta giới thiệu cho một người, nói dối rằng mình đã ly hôn rồi. 

Bị bồ già amp;#34;vắt kiệtamp;#34; bơ phờ về nhà, tôi hận thấu xương nhìn cảnh tượng trên giường - 1

Tôi nghe mà ngưỡng mộ, liền hỏi bí quyết thì cậu ta bảo tôi có vợ rồi không làm được. (Ảnh minh họa)

Tôi rất khỏe mạnh, dáng dấp, mặt mũi đều không tệ, khả năng giường chiếu cũng ổn. Quý bà đó nhìn thấy tôi ưng ý ngay, còn tặng một chiếc đồng hồ 20 triệu làm quà gặp mặt. Chưa gì đã được món quà đắt tiền như thế, bằng cả 2 tháng lương rồi! Nghĩ đến viễn cảnh tương lai mua nhà lầu tậu xe hơi mà tôi vui mừng vô cùng.

Thế là từ ấy cứ 2 lần một tuần tôi gặp người tình ở khách sạn. Tỷ lệ thuận với số lần gặp gỡ thì tiền trong tài khoản tôi cũng ngày một nhiều thêm. Nhưng lúc ấy tôi mới nhận ra đúng là kiếm tiền cho dù bằng cách nào cũng không hề dễ dàng. Người tình già rồi làm sao còn hấp dẫn nhưng tôi luôn phải tỏ ra đam mê mãnh liệt. Còn phải chiều theo người tình tuyệt đối, luôn nghe lời và phục tùng. 

Mỗi lần hẹn hò từ khách sạn trở ra, tôi đều mệt mỏi bải hoải, cả người không còn chút sức lực. Đành phải nói với vợ là đợt này công ty tăng ca, sau đó đưa thêm chút tiền chi tiêu cho cô ấy. Vợ nghe thì cũng không nghi ngờ gì.

4 tháng đã trôi qua rồi, tôi càng sâu sắc nhận ra con đường kiếm tiền này không thể làm lâu dài, khi nào kiếm được chút vốn thì tôi cũng từ bỏ. 

Hôm đó lại là một lần nữa tôi phải vắt kiệt sức lực bên người tình già. Cả đêm trong khách sạn, sáng ra tôi về sớm vì cần về quê có việc. Tối hôm trước tôi nói dối vợ làm thêm bên nhà đồng nghiệp. 

Khi tôi mở cửa vào nhà thì phát hiện trong nhà có một đôi giày lạ của đàn ông. Trong lòng có chút ngờ ngợ, tôi lao nhanh vào phòng ngủ, khi cánh cửa bật mở, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi tức muốn hộc máu. Vợ và một gã đàn ông trẻ tuổi lực lưỡng đang trong tình trạng không mảnh vải che thân nằm trên giường.

Tôi định lao đến đánh cho cả hai kẻ đó một trận thì gã đàn ông kia nhanh chóng chặn lại bảo vệ vợ tôi sau lưng.

- Cô giỏi lắm, nhân lúc chồng đi vắng rủ trai về nhà ngủ! Cô qua lại với nó bao lâu nay rồi?

Tôi gầm lên chất vấn vợ. Nhưng cô ta lại rất bình tĩnh, khoác thêm chiếc áo, sau đó mới từ tốn trả lời:

- Vừa quen tối qua, gặp ở quán bar thôi. Vốn anh ta có giá 5 triệu một đêm nhưng thấy tôi trẻ trung xinh xắn nên anh ta chỉ lấy 1 triệu tượng trưng mà thôi. Nhưng mà dịch vụ rất tốt, tôi phải giới thiệu cho bạn bè mới được.

Bị bồ già amp;#34;vắt kiệtamp;#34; bơ phờ về nhà, tôi hận thấu xương nhìn cảnh tượng trên giường - 2

Nghe vợ nói tiền triệu nhẹ bẫng như không, tôi truy vấn thì lúc ấy mới ngã ngửa... (Ảnh minh họa)

Tôi đờ đẫn không thể tin nổi đây chính là cô vợ hiền lành, ngoan ngoãn dịu dàng mà mình từng biết.

- Anh tỏ ra khinh bỉ cái gì? Không phải anh với anh ta cũng cùng một giuộc với nhau hay sao? Anh tưởng tôi không biết anh vừa đi đâu về chắc? Anh đi bán thân cho mấy bà già chứ gì? Tôi biết hết những việc anh làm từ đó đến nay rồi! Đơn ly hôn tôi cũng soạn sẵn, ký vào đi rồi chúng ta chấm dứt tại đây!

Nghe vợ nói tiền triệu nhẹ bẫng như không, tôi truy vấn thì lúc ấy mới ngã ngửa khi biết thực ra gia cảnh nhà cô ấy rất khá. Tuy nhiên trước khi yêu tôi thì cô ấy từng bị một gã đàn ông đào mỏ. Do đó mới cố tình giấu giếm hoàn cảnh thật, tỏ vẻ mình nghèo khổ, hi vọng tìm được tình yêu chân thật. Nhưng cuối cùng tôi lại phản bội vợ, sau lưng lén lút làm ra hành động mất liêm sỉ kia chỉ vì tiền. Vợ hoàn toàn thất vọng và mất niềm tin vào tình yêu cũng như đàn ông. 

Đó là lý do mà cô ấy dẫn trai bao về nhà ngủ. Cho dù bản chất cô ấy không phải người xấu, thích chơi bời đàng điếm. Theo lời vợ nói thì cô ấy sẽ thử thách tôi thêm một thời gian nữa rồi quyết định sinh con và công khai gia cảnh thật với tôi. Tôi chỉ cần kiên trì đến lúc đó là sẽ có tất cả trong tay.

Vậy mà gần đến đích rồi thì tôi lại để vuột mất. Nghĩ đến điều đó mà tôi tiếc đứt ruột, đồng thời cũng căm hận thấu xương. Giá như tôi kiên nhẫn hơn. Song bây giờ tất cả đã muộn rồi… Ông trời sao lại trêu ngươi tôi một cách độc ác như thế?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-bo-gia-vat-kiet-bo-pho-ve-nha-toi-han-thau-xuon...

Về ra mắt rửa 10 mâm bát, nàng dâu đòi chia tay, mẹ chồng nói câu làm cô hổ thẹn
Vừa nhìn thấy 10 mâm bát nằm ngoài sân, Hồng bực bội. Nước mắt cô cứ ứa ra. Hồng gọi bạn trai ra mà giận dỗi: "Anh xem nhà anh có quá đáng không, cả...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự