Chàng trai "Ẩm thực mẹ làm" lấy vợ, "nóc nhà" là khách hàng quen, đám cưới đơn giản

Hồng Nhung Ngày 31/07/2021 06:00 AM (GMT+7)

Đồng Văn Hùng cho biết, anh đợi hết dịch COVID-19 sẽ đón Trà về và cả 2 sẽ cùng nhau làm việc.

Nhắc đến Đồng Văn Hùng có lẽ không còn xa lạ với mọi người. Đặc biệt kênh Youtube Ẩm thực mẹ làm do Hùng thực hiện ghi lại những thước phim giản dị, mộc mạc về cuộc sống thường ngày, những món ăn đồng quê mẹ làm nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người.

Giờ đây, gia đình nhỏ của Hùng và mẹ Dương Thị Cường đã có thêm một thành viên mới và những bữa cơm không chỉ còn 2 mẹ con nữa mà sẽ đầm ấm và rộn tiếng cười hơn khi Hùng lấy vợ.

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 1

Gia đình nhỏ của Hùng có thêm thành viên mới.

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 3

Mới đây, Đồng Văn Hùng chia sẻ bộ ảnh cưới tại ngôi nhà nhỏ của mình và của vợ cùng với thông báo giờ đã có “nóc nhà” nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Được biết, bà xã của Hùng tên là Đặng Thanh Trà (23 tuổi) ở Gia Lâm, Hà Nội.

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, Hùng cho biết, anh và Trà quen nhau từ vài năm trước khi anh còn làm nhiếp ảnh ở Hà Nội. Trà là khách hàng chụp ảnh của anh và từ lần nhận “sô” ấy, cả 2 quen biết nhau. Sau một thời gian, cả 2 có liên lạc lại với nhau và tính đến nay đã yêu nhau được hơn 1 năm.

“Hai đứa cũng tìm hiểu nhau khá lâu khoảng vài tháng và những câu chuyện về gia đình của hai đứa cũng khá nhiều tương đồng, nên Trà đã đồng ý làm bạn gái mình”, Hùng cười cho hay.

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 4

Vợ của Hùng là Đặng Thanh Trà ở Hà Nội.

Hùng thổ lộ, anh và Trà đến với nhau là nhờ duyên số bởi một khách hàng tưởng chừng như chẳng còn mối quan hệ nào lại bất chợt trở thành người yêu rồi thành vợ của anh. Khoảng thời gian yêu nhau phần lớn cả 2 yêu xa bởi Hùng ở Thái Nguyên còn Trà ở Hà Nội. Thỉnh thoảng có thời gian rảnh rỗi, Hùng lại xuống Hà Nội thăm Trà hoặc Trà lên nhà Hùng chơi.

Hùng kể, sau vài tháng yêu, anh dẫn Trà về ra mắt mẹ. Lần đầu tiên con trai dẫn bạn gái về nhà, cô Cường đã rất vui vì Hùng đã tìm được người yêu thương và cô tin vào sự lựa chọn của Hùng nên luôn ủng hộ.  

“Trà cũng biết nấu vài món đơn giản nên trong buổi đầu tiên ra mắt Trà phụ giúp mẹ mình nấu nướng. Nói chung bố mẹ 2 bên đều tin tưởng và ủng hộ quyết định của bọn mình nên khi mình về ra mắt gia đình Trà, bố mẹ cũng rất dễ tính và thoải mái. Hai bác cũng biết mẹ con mình làm Youtube và khen mẹ mình nấu ăn ngon, khen các clip quay đẹp. Những điều đó khiến mình vui vô cùng”, Hùng thổ lộ.

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 5

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 6

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 7

Sau hơn 1 năm yêu, thấy cả 2 có nhiều điểm chung nên Hùng và Trà đã quyết định tiến tới hôn nhân. Một tháng trước Hùng và Trà đã thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng giản dị nhưng cũng hết sức đặc biệt bởi sự xuất hiện của bố mẹ 2 bên.

Có lẽ ai khi chụp ảnh cưới cũng sẽ lựa chọn cho mình những địa điểm thật đẹp, thật lãng mạn. Nhưng với Hùng và Trà, ngôi nhà chính là nơi đẹp nhất, hạnh phúc nhất, một nơi mà chứa đựng biết bao kỷ niệm và tình yêu thương. Cả 2 đã cùng ghi lại những khoảnh khắc ấm áp, giản dị bên bố mẹ, không trang phục lộng lẫy, sang trọng mà rất đỗi đời thường nhưng luôn tràn đầy tiếng cười.  

Hùng tâm sự: “Trong bức ảnh này có nhiều bạn thắc mắc tại sao lại không may cho ba mẹ bộ đồ thật đẹp, thật lộng lẫy chụp cùng?

Bởi vì hình ảnh này mới đúng là ba mẹ của chúng mình. “Ba mẹ của con đẹp nhất là ba mẹ của thường ngày''. Nhiều khi ba mẹ mặc đồ đẹp đến mấy mình thấy nó cứ lạ sao ấy. Bản thân mình cũng thấy mình mặc bộ vest này còn không thích, không thoái mái bằng những bộ đơn giản hàng ngày của mình.

Chúng mình mong muốn lưu giữ những tấm ảnh cưới của cuộc đời cùng với nụ cười và niềm vui của ba mẹ tại chính căn nhà nhỏ thân thương của bọn mình”.

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 8

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 9

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 10

Bộ ảnh cưới được thực hiện ở tại nhà của Hùng và Trà .

Chia sẻ thêm, Hùng cho biết, hôn lễ của anh diễn ra vào ngày 28/7 vừa qua. Vì dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Hà Nội giãn cách toàn thành phố theo chỉ thị 16 từ ngày 24/7 nên Hùng và Trà tổ chức đám cưới online. Gia đình 2 bên cũng làm lễ nhỏ gọn để đảm bảo phòng chống dịch.

Hiện tại, Hùng với Trà vẫn mỗi người một nơi, Hùng ở Thái Nguyên còn Trà ở Hà Nội. Hùng dự định sau khi hết dịch, anh sẽ đón Trà về nhà và cả 2 sẽ tổ chức tiệc mừng mời mọi người đến chung vui.

Nhà có thêm người nên Hùng dự định sẽ rủ vợ vào cùng video cho thêm màu sắc. Vợ và mẹ sẽ cùng nấu ăn và những bữa cơm không còn chỉ có 2 mẹ con nữa mà sẽ đầm ấm, rộn tiếng cười hơn.

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 11

Chàng trai amp;#34;Ẩm thực mẹ làmamp;#34; lấy vợ, amp;#34;nóc nhàamp;#34; là khách hàng quen, đám cưới đơn giản - 12

Hùng dự định hết dịch sẽ đón vợ về và cả 2 sẽ làm việc cùng nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-trai-am-thuc-me-lam-lay-vo-noc-nha-la-khach-...

Lấy diễn viên điển trai, Á hậu làm dâu nhàn tênh, bố mẹ chồng giành hết việc
Ái Châu – bà xã diễn viên Huỳnh Đông có khoảng thời gian 1 năm sống chung với bố mẹ chồng.

Những người giữ lửa tình yêu

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu