Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 24/09/2021 09:30 AM (GMT+7)

Tôi thấy chị ta ở sân bệnh viện nhưng chị ta lại không nhìn thấy tôi. Chị ta không đi một mình mà bên cạnh còn có một người nữa.

Tôi và chồng kết hôn được 4 năm rồi nhưng vẫn chưa sinh con. Nguyên nhân bởi vì tôi khó mang thai. Mặc dù đã cố gắng chạy chữa nhưng đến nay vẫn không có kết quả. 

Hôm vừa rồi tôi đến bệnh viện khám theo lịch hẹn với bác sĩ. Chồng đi công tác nên anh không thể đi cùng tôi được. Ở bệnh viện, tôi đã nhìn thấy một người không quá xa lạ. Đó chính là người yêu cũ của chồng tôi!

Tôi và chồng quen nhau khi anh đã chia tay chị ta được gần 1 năm. Anh cũng kể rõ cho tôi về mối tình đó. Họ yêu nhau mấy năm khá sâu đậm. Nhưng rồi cuối cùng vì mâu thuẫn giữa gia đình hai bên trong lúc bàn bạc đám cưới mà chia tay. Anh khẳng định không còn tình cảm gì với chị ta cả. 

Mấy năm qua dù tôi có bệnh trong người chưa sinh được con, anh cũng vẫn đối xử với tôi rất tốt. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tình cảm của anh.

Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta - 1

Tôi và chồng quen nhau khi anh đã chia tay chị ta được gần 1 năm. (Ảnh minh họa)

Tôi thấy chị ta ở sân bệnh viện nhưng chị ta lại không nhìn thấy tôi. Chị ta không đi một mình mà bên cạnh còn có một người nữa. Tôi vội vàng nép vào một góc khuất để quan sát. Cho đến khi đứa bé gái chị ta dắt theo quay mặt sang, tôi nhìn rõ khuôn mặt đó thì phải run rẩy vì quá sợ hãi. Đứa bé gái đi cùng người yêu cũ của chồng có rất nhiều nét ngoại hình giống với anh!

Nhìn tuổi tác của đứa bé áng chừng cũng trùng khớp với thời điểm mà hai người ấy chia tay. Tôi run bần bật khi nghĩ tới khả năng đứa bé đó chính là con của chồng mình. 

Những năm qua tôi có thể khẳng định là chồng tôi chưa hề biết đến sự tồn tại của đứa trẻ. Khả năng lớn nhất là khi họ chia tay thì chị ta đã mang thai nhưng không hề báo cho chồng tôi biết. Vài năm vừa rồi, tôi cũng không nghe tin tức thì về chị ta cả. Có khi nào chị ta đến một nơi khác sinh sống và tự mình nuôi con? Vậy bây giờ chị ta quay lại làm gì?

Bao nhiêu câu hỏi quay cuồng trong đầu óc tôi nhưng không có lời giải đáp. Tôi không dám tiến lên nên gặp mặt trực tiếp với người phụ nữ đó để hỏi cho ra lẽ. Tôi cũng chẳng đủ dũng khí để báo chuyện này cho chồng. Chúng tôi đang đau khổ nỗ lực mà vẫn không sinh được con, anh vẫn chưa được lên chức bố. Nếu đột ngột anh biết rằng mình đã có đứa con gái xinh xắn lên vài tuổi thì liệu tôi có còn giữ được anh bên mình?

Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta - 3

Nếu tôi cũng sinh cho chồng được 1, 2 đứa con thì tất nhiên tôi chẳng lo sợ gì cả. (Ảnh minh họa)

Về nhà mà mấy hôm về tôi mất ngủ. Cứ nhắm mắt lại là nằm mơ thấy chồng quay về bên người cũ và con gái chung của họ. Mấy hôm sau anh về, thấy vợ xanh xao phờ phạc thì cuống quýt hỏi thăm. Nhìn anh quan tâm săn sóc mà tôi lại càng không muốn đánh mất đi hạnh phúc này. 

Tôi quyết định nghe ngóng về người cũ của chồng. Để rồi càng bàng hoàng khi biết mấy năm qua chị ta quả thật chuyển đến nơi khác sinh sống. Hiện tại đã quay về, còn vừa ly hôn, mang theo cả con gái riêng. Con gái riêng gì chứ mà giống chồng tôi như thế? 

Nếu tôi cũng sinh cho chồng được 1, 2 đứa con thì tất nhiên tôi chẳng lo sợ gì cả. Nhưng khổ nỗi đã bốn năm rồi tôi vẫn không thể mang bầu. Tôi phải làm thế nào? Lúc này tôi chỉ muốn chị ta và đứa trẻ biến mất hoàn toàn khỏi thế giới này. Một khi họ xuất hiện trước mặt anh thì cuộc sống của tôi sẽ bị phá hủy tan tành… 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-co-gap-tinh-cu-cua-chong-o-benh-vien-toi-run-...

Mẹ đẻ ghé tai tiết lộ bí mật, nghe xong tôi muốn bỏ vợ để đón người cũ về
Khi tôi muốn về ly hôn để cưới Hà thì cô ấy kiên quyết không chịu. Hà sợ mang tiếng là kẻ cướp chồng. Chính vì thế mà tôi mới dùng dằng mãi tới bây...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự