Minh Tú Asia's Next Top Model 2017 bị chính người hâm mộ chê đơ, biểu cảm một màu

Ngày 15/06/2017 14:19 PM (GMT+7)

Người hâm mộ Việt Nam cho rằng người mẫu Minh Tú Asia's Next Top Model 2017 thiếu sự đa dạng và có phần nhàm chán.

 Tối 14/6, hành trình trong vai trò thí sinh của người mẫu Minh Tú Asia's Next Top Model 2017 tiếp tục trong tập 11. Khởi đầu sau chiến thắng thuyết phục ở tuần trước, đại diện Việt Nam thật sự hứng khởi.

Bên cạnh đó, việc đổi địa điểm sang Malaysia càng khiến cô thêm phần hứng thú. Cô chia sẻ, vị trí đầu tuần trước đó thật sự mang nhiều ý nghĩa. Nhất là trong thời điểm cả bốn thí sinh còn lại đang có những bước tiến vượt bậc.

Ngoài ra, sự tham dự của vị giám khảo “ẩn mình” Xiao Qing khiến Minh Tú phải dè chừng. Minh Tú cùng các thi sinh khác khá tức tối khi đáng nhẽ họ đã đến Top 4. Quyết định không loại Cindy và việc “cài” gián điệp đưa họ phải trở về Top 6.  

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 1

Thử thách đầu tiên đòi hỏi Minh Tú phải catwalk qua một trong những chiếc cầu cáp dài đến hàng trăm mét. Người đẹp gặp đôi chút khó khăn bởi thành cầu rung lắc trong mỗi bước di chuyển. Bên cạnh đó, ván cầu có những lỗ hỗng lớn khiến các cô mẫu “khiếp sợ” vì độ cao.

“Bà chúa tuyết” là chủ đề buổi chụp ảnh loại trừ của tuần thi này. Ngay từ buổi tập luyện cùng chiếc giày trượt băng, người mẫu Minh Tú Asia's Next Top Model 2017 đã bất ngờ oà khóc. Sự “mít ướt” của cô khiến các thí sinh khác phải cố gắng an ủi, động viên.

Giải thích cho hành động này, người mẫu Minh Tú cho rằng cô quá mệt mỏi và chưa từng thử bộ môn này trước đây. Người hướng dẫn đã phải dìu Minh Tú để cô bước đi quanh vách của sân trượt băng

Với phong độ không ổn định trong phần chụp ảnh quan trọng này. Nhận xét của giám khảo Daniel Boey - “bố già” thời trang Singapore cho rằng gương mặt Minh Tú thể hiện phần nào sự đau đớn đó. Bên cạnh đó, các giám khảo khác cho rằng Minh Tú đang bị “một màu” và gợi cảm chưa đúng chỗ.

Theo đó, người hâm mộ trong và ngoài nước cũng vô cùng thất vọng khi Tú bị giảm phong độ. Cô bị nhận xét là một màu và vô hồn trong những bức ảnh lần này, ngoài ra đại diện Việt Nam cũng không có nhiều sự đa dạng cần có của một model chuyên nghiệp. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 2

Minh Tú gặp khó khăn vì không biết đi giày trượt băng. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 3

Gợi cảm là thế mạnh nhưng lúc nào cũng sử dụng thì thành ra nhàm chán, một màu và thiếu đi sự đa dạng mà BGK đòi hỏi ở cô. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 4

Ngay khi bức ảnh được công bố, chính những người hâm mộ Minh Tú cũng đưa ra những nhận xét công tâm là bức ảnh này quá nhạt nhòa và không có điểm nào thu hút họ. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 5

Ở thời điểm quan trọng này, sự giảm phong độ của Tú là điều đáng ngại nhất, bởi nó sẽ quyết định sự thành bại của cô trong cuộc đua nước rút. Với số điểm 40.1, Minh Tú rơi xuống thứ hạng thứ tư trong số sáu thí sinh.

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 6

Những lời nhận xét thẳng thắng và công tâm này của người hâm mộ Việt Nam sẽ giúp cô mạnh mẽ và nỗ lực hơn. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 7

Maureen - 47.3 điểm. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 8

Clara - 44.5 điểm. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 9

Shikin - 43.0 điểm. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 10

Xiao Qing - 37.3 điểm. 

minh tu asia's next top model 2017 bi chinh nguoi ham mo che do, bieu cam mot mau - 11

Cindy - 36.6 điểm. 

Theo An Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model