Asia's Next Top Model: Đêm qua, người mẫu Minh Tú đã làm nên lịch sử cho thời trang Việt Nam

Ngày 29/06/2017 05:45 AM (GMT+7)

Sau 5 năm, người mẫu Minh Tú mang danh vị cao nhất từ trước đến nay tại Next Top Châu Á cho Việt Nam với danh nghĩa Minh Tú Á quân Asia's nextop model

Tối 28/6, người mẫu Minh Tú trở thành Á quân trong tập cuối cùng của Asia’s Next Top Model. Khởi đầu tập 13, Minh Tú nhận được món quà bất ngờ từ chương trình là hai người bạn thân đến thăm từ Việt Nam. 

Người bạn của cô mang tin tốt rằng mẹ Minh Tú sức khoẻ đã ổn định và rất hạnh phúc về cô. Minh Tú tâm sự rằng trước khi cô sang Singapore tham dự cuộc thi, mẹ cô đang nằm viện. Minh Tú cho biết cô nhiều lần muốn chia sẻ cảm xúc tại nhà chung nhưng không thể vì điều đó khiến cô lộ ra điểm yếu với các thí sinh khác.  

Kết quả cuối cùng của cuộc thi, Minh Tú chính thức trở thành Á quân của cuộc thi cùng với Shikin. Vị trí Quán quân được trao cho Maureen – đại diện Philippines. Quyết định đến với Asia’s Next Top Model để mang tự hào về cho đất nước của Minh Tú đã thực hiện được. Sau 5 năm tham gia, cô trở thành người mẫu Việt đầu tiên trở thành Á quân của cuộc thi danh giá

Minh Tú xinh đẹp và quyền lực trong đêm chung kết Siêu mẫu Châu Á. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model: Đêm qua, người mẫu Minh Tú đã làm nên lịch sử cho thời trang Việt Nam - 1

Minh Tú đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên tiến hẳn vào Top 3 của Asia’s Next Top Model. Cô thậm chí còn được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký của ngôi vị quán quân. Bỏ qua những khó khăn và nỗi lo mẹ nhập viện, Minh Tú dồn hết sức để chiến đấu tại Siêu mẫu Châu Á 2017. 

Buổi chụp ảnh quan trọng nhất cuộc thi mang chủ đề “Đất mẹ”. Tú có dịp thể hiện sự mạnh mẽ trong hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Cô diện một bộ “áo dài” cách tân khá hiện đại và mang hơi thở thời trang cao cấp.

Cô phải mất khá nhiều thời gian để tìm cách thể hiện phù hợp. Cô được giám khảo Yu Tsai khuyến khích tạo dáng mạnh mẽ và nổi loạn hơn, chứ không quá yêu kiều, thướt tha. Yu Tsai gợi ý cho người đẹp:“Hãy là một ông vua, chứ không phải một bà hoàng”. Ngay sau đó, Minh Tú tự tin biểu diễn nhiều hơn cùng động tác tay chân. Cô thậm chí còn vén tà chiếc áo dài cách tân để khoe khéo đôi chân thon dài. Siêu mẫu Châu Á cho biết:“Đây là cơ hội cuối cùng tôi có, nên cứ làm việc gì đó nổi loạn đi".

  Asiaamp;#39;s Next Top Model: Đêm qua, người mẫu Minh Tú đã làm nên lịch sử cho thời trang Việt Nam - 2

Đại diện Việt Nam ấn tượng trong buổi chụp ảnh cuối cùng tại AsNTM 2017. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model: Đêm qua, người mẫu Minh Tú đã làm nên lịch sử cho thời trang Việt Nam - 3

Đêm Chung kết cũng là thử thách lớn nhất cuộc thi là buổi trình diễn catwalk tại Phòng trưng bày Quốc gia Singapore. Minh Tú catwalk trong hai bộ trang phục với phong thái quyền lực và mạnh mẽ trong từng sải bước.

Asiaamp;#39;s Next Top Model: Đêm qua, người mẫu Minh Tú đã làm nên lịch sử cho thời trang Việt Nam - 4

Dù gặp khó khăn do không được mang kính áp tròng, Minh Tú vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Cô chia sẻ đã cống hiến tất cả sức lực của mình để giành lấy cơ hội toả sáng.

Asiaamp;#39;s Next Top Model: Đêm qua, người mẫu Minh Tú đã làm nên lịch sử cho thời trang Việt Nam - 5

 “Hôm nay, Tú có quyền tự hào khi mình chính là Siêu Mẫu Châu Á đầu tiên của Việt Nam, và năng lực của tôi đã phần nào được khẳng định”, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân sau tập Chung kết. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú