Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam

Ngày 02/06/2016 11:21 AM (GMT+7)

NTK Sỹ Hoàng, người thiết kế áo dài tặng phu nhân Obama đã cho biết sự thật về bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Có thể nói, chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ, Barack Obam đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân nước nhà.

Một trong những sự kiện được công chúng quan tâm không kém, đó chính là món quà đặc biệt mà Uỷ ban Nhân dân và Sở Ngoại Vụ Thành phố Hồ Chí Minh đã dành tặng cho phu nhân Michelle Obama. Được biết, món quà đặc biệt đó là chiếc áo dài do NTK Sỹ Hoàng lên ý tưởng và cắt may.

Mới đây, bức ảnh phu nhân Obama diện chiếc áo dài lụa do chính tay NTK Sỹ Hoàng thiết kế được nhiều cộng đồng mạng chia sẻ và rất vui mừng về sự kiện này.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, họa sỹ đồ họa và chính NTK Sỹ Hoàng cũng khẳng định đây là một tác phẩm từ công nghệ Photoshop.

NTK Sỹ Hoàng cho biết: "Thật vui khi xem hình ảnh, mong là điều này sẽ sớm hiện thực. Vì người nào đó vì quá yêu mến nên làm photoshop thật giống". Người bạn thân thiết của anh là NSƯT Thành Lộc cũng đồng quan điểm này.

Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam - 1

Hình ảnh phu nhân Obama diện áo dài lụa  (Món quà đặc biệt của Uỷ ban Nhân dân và Sở Ngoại Vụ Thành phố Hồ Chí Minh đã dành tặng cho phu nhân Michelle Obama)  gây sốt trên mạng xã hội.

Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam - 2

NTK Sỹ Hoàng cho biết: "Thật vui khi xem hình ảnh, mong là điều này sẽ sớm hiện thực. Vì người nào đó vì quá yêu mến nên làm photoshop thật giống", người bạn thân thiết của anh là NSƯT Thành Lộc cũng đồng quan điểm này.

Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam - 3

NTK Sỹ Hoàng vinh dự được Uỷ ban Nhân dân và Sở Ngoại Vụ Thành phố Hồ Chí Minh trao trách nhiệm chuẩn bị món quà này làm quà tặng cho phu nhân tổng thống Mỹ. 

Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam - 4

Đây chính là ảnh gốc của bức hình phu nhân Obama diện chiếc áo dài lụa do  NTK Sỹ Hoàng thiết kế đang gây xôn xao

Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam - 5

Cận cảnh chiếc áo dài lụa cánh sen đẹp mắt của NTK Sỹ Hoàng.

Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam - 6

Từng chi tiết hoa sen được vẽ bằng tay tỷ mỷ trên trên nền lụa đẹp mắt.

Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam - 7

Kỹ thuật in lazer trong khuôn hình trái tim là chân dung phu nhân Michelle và mẹ đẻ, bà Marian Robison. Mong rằng chúng ta sẽ sớm chứng kiến được khoảnh khắc phu nhân Obama khoác lên mình chiếc áo dài ý nghĩa này.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang