Vietnam's Next Top Model phản pháo lại Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan

Ngày 18/11/2016 10:25 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm gần đây.

Sau hai ngày nổ ra những tố cáo, tranh luận của  siêu mẫu Xuân Lan và một số người mẫu từng tham gia Vietnam's Next Top Model tố cáo ekip chương trình làm việc thiếu minh bạch, chèn ép các người mẫu trong thời gian làm việc tại công ty quản lý BeU Model, nhà tổ chức đã chính thức ra thông cáo về sự việc.

Đỗ Mạnh CườngXuân Lan không còn liên quan...

Liên quan đến phát ngôn của 2 cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model là NTK Đỗ Mạnh Cường và Siêu mẫu Xuân Lan trong những ngày vừa qua

Về việc các phát ngôn trên mạng xã hội của NTK Đỗ Mạnh Cường và Siêu mẫu Xuân Lan, phản hồi của chúng tôi như sau:

Với NTK Đỗ Mạnh Cường và Siêu mẫu Xuân Lan, chúng tôi luôn đánh giá cao tâm huyết và ghi nhận sự đóng góp của họ đã góp phần tạo nên thành công cho các mùa giải của chương trình Vietnam’s Next Top Model mà họ tham gia với vai trò ban giám khảo.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi không còn có bất cứ công việc liên quan nào đến 2 vị cựu giám khảo này. Vì vậy, mọi phát ngôn của hai vị cự giám khảo nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Và chúng tôi xin miễn bình luận cũng như không có trách nhiệm giải thích bất cứ phát ngôn nào từ hai vị cựu giám khảo này.

Để tránh những lùm xùm không đáng có, đây chính là thông tin phát ngôn chính thức và duy nhất từ công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models và chương trình Vietnam’s Next Top Model cho những sự việc đáng tiếc kể trên.

Những thông tin từ những cá nhân khác là nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, và chúng tôi mong các đơn vị báo chí, các anh chị phóng viên có cái nhìn đúng đắn, khách quan trước sự việc để có thể truyền đạt thông tin chính xác tới độc giả, tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc và gây ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi cũng như các bên liên quan.

Vietnams Next Top Model phản pháo lại Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan - 1

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng trên trang cá nhân từ ngày 16/11.

BeU Models: người mẫu không đủ tiêu chuẩn...

Thông cáo từ BeU Models về một số người mẫu bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model tố nhà quản lý này thiếu minh bạch và chèn ép người mẫu. BeU Models cũng giải thích lý do chính do các người mẫu không đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí do BeU Models đề ra trong việc tuyển chọn người mẫu cho từng chương trình; chứ hoàn toàn không có chuyện BeU Models chèn ép, đe dọa các người mẫu. Thông cáo viết:

... BeU Models luôn tạo điều kiện cho người mẫu và luôn đề cao tác phong làm việc, tính chuyên nghiệp và thái độ sống đúng đắn, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm các người mẫu phù hợp với các tiêu chí đề ra để hợp tác. Và trong thực tế chúng tôi là đối tác quan trọng của các chương trình như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, Vietnam International Fashion Week để tuyển chọn ra những người mẫu phù hợp với từng chương trình và chúng tôi và luôn có sự sàng lọc người mẫu qua từng năm và hợp tác cùng với hàng trăm người mẫu đến từ Việt Nam và Quốc tế.

Tuy nhiên, công ty chỉ có cam kết ký hợp đồng làm việc với các Quán quân chứ không có trách nhiệm ký kết hợp đồng với tất cả các người mẫu xuất thân từ chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Vì vậy, việc một số người mẫu họ đã cho rằng họ đã không được lựa chọn để tham gia trình diễn tại các chương trình hợp tác với chúng tôi là bởi vì họ đã không đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí do BeU Models đề ra trong việc tuyển chọn người mẫu cho từng chương trình; chứ hoàn toàn không có chuyện chèn ép hay đe dọa các người mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model nói riêng và các người mẫu nói chung như các thông tin được đăng tải trên mạng những ngày gần đây. 

Vietnams Next Top Model phản pháo lại Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan - 2

Người mẫu Cao Thiên Trang phân trần.

Vietnams Next Top Model phản pháo lại Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan - 3

Cao Thiên Trang, Kha Mỹ Vân, Thanh Thảo, Lê Thúy, Hoàng Thùy... là 5 trong số những người mẫu được cho là nằm trong "danh sách đen" cấm diễn của BeU Models.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan