Bắt khẩn cấp thầy giáo bị “tố” dâm ô 9 học sinh tiểu học

Ngày 16/04/2018 14:16 PM (GMT+7)

Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định bắt khẩn cấp thầy giáo bị "tố" dâm ô 9 học sinh lớp 3, trường Tiểu học An Thượng A.

Liên quan đến sự việc một số phụ huynh học sinh trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội) tố cáo con mình bị thầy giáo dâm ô, ngày 16/4 công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A).

Có mặt tại trường Tiểu học An Thượng A., rất nhiều phụ huynh đang đứng chờ con bàn tán xôn xao về vụ việc.Theo đó, một số phụ huynh có tố cáo con gái họ bị thầy L sờ vào ngực và vùng kín.

Bắt khẩn cấp thầy giáo bị “tố” dâm ô 9 học sinh tiểu học - 1

Trưởng tiểu học An Thượng A nơi thầy L công tác

“Chúng tôi đều rất bất ngờ bởi thầy L. ở xã đã có vợ và hai con trai đã khôn lớn. Bản thân thầy ở địa phương cũng không điều tiếng gì”, bà H. một người thân học sinh chia sẻ.

Không chỉ riêng bà H., chị T. đang có con theo học ở trường cho hay, thầy giáo L. dâm ô với một số em học sinh ở nhà chứ không phải tại trường. Khi các học sinh đến nhà học thêm, thầy L. thường hay cho các cháu ăn kẹo, mua vòng tay cho các cháu sau đó mới bắt đầu hành vi dâm ô.

“Hiện chưa rõ chính xác có bao nhiêu cháu đã bị dâm ô. Có thể 9 cháu, có thể còn nhiều hơn thế nữa. Tôi nghi ngờ những cháu học lớp trước cũng bị thầy L. sàm sỡ. Hành vi này của thầy L. thật đáng sợ, cần phải xử lý nghiêm”, chị T. chia sẻ.

Bắt khẩn cấp thầy giáo bị “tố” dâm ô 9 học sinh tiểu học - 2

Phụ huynh học sinh bàn tán xôn xao vụ việc

Theo nhận định của những phụ huynh đang có con theo học tại trường An Thượng A., hành vi sờ vùng kín học sinh của thầy giáo L. là không chấp nhận được, ảnh hưởng đến ngành giáo dục.

Không chỉ có vậy, hành vi đó còn làm ảnh hưởng đến người thân, gia đình, nhất là vợ con của thầy L.

Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch xã An Thượng cho biết, chiều thứ 6 (ngày 13/4) phía UBND xã và Công an xã đã nhận được đơn tố thầy L. có biểu hiện sờ tay vào ngực và vùng kín các học sinh đang học và đề nghị công an làm rõ.

Về phía nhà trường, ngay trong ngày 15/4, mặc dù chủ nhật nhưng đã họp hội đồng sư phạm quán triệt và ổn định tình hình dạy và học đối với toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Phía gia đình thầy giáo  L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh

Ông Lương cũng nói thêm: “Đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về hành vi dâm ô của thầy L. đúng sai như thế nào thì đợi cơ quan điều tra”.

Điều 146 - Bộ Luật hình sự về Tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi quy định:

1. Người nào đủ 18 tuổi trở lên mà có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi không nhằm mục đích giao cấu hoặc không nhằm thực hiện các hành vi quan hệ tình dục khác, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm:

a) Phạm tội có tổ chức;

b) Phạm tội 02 lần trở lên;

c) Đối với 02 người trở lên;

d) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;

đ) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 11% đến 45%;

e) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 12 năm:

a) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên;

b) Làm nạn nhân tự sát.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Hà Nội: Thầy giáo bị tạm giữ vì nghi án dâm ô với 9 học sinh tiểu học
Do nghi ngờ có hành vi dâm ô với học sinh lớp 3, thầy L. đã bị cơ quan công an huyện Hoài Đức tạm giữ.

Theo Lê Phương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội