Bất ngờ xuất hiện ảnh cô dâu 65 làm đám cưới bí mật bên chồng Tây: Thực hư thế nào?

Ngày 23/06/2020 08:40 AM (GMT+7)

Bức ảnh cô dâu 65 tuổi mặc váy cưới bên chồng Tây được chia sẻ rầm rộ khiến CĐM đặt nghi vấn họ đã bí mật tổ chức đám cưới. 

Cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa (ở Đồng Nai) và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (28 tuổi người Pakistan) vẫn luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Cả 2 nên duyên qua Facebook và đã đăng ký kết hôn, khẳng định chính thức là vợ chồng. 

Bất ngờ xuất hiện ảnh cô dâu 65 làm đám cưới bí mật bên chồng Tây: Thực hư thế nào? - 1

Chuyện tình của cặp đôi "đũa lệch" thu hút sự quan tâm của CĐM

Dù nhận khá nhiều ý kiến trái chiều, cả những sự nghi ngờ về mối quan hệ "đũa lệch", nhưng cũng có không ít người gửi lời chúc phúc tới họ. Hơn thế nữa, hiện cả 2 khẳng định đang hạnh phúc bên nhau. 

Mới đây, trên trang fanpage Nguyễn Thị Hoa bất ngờ xuất hiện hình ảnh cô dâu 65 tuổi mặc bộ váy cưới màu trắng bên cạnh chú rể măc vest lịch lãm với cử chỉ thân mật. Khung cảnh phía sau giống như họ đang tổ chức đám cưới. Bức ảnh này được đăng tải kèm dòng trạng thái: "Ngày hạnh phúc nhất".

Ngay sau đó, bức ảnh lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người bình luận việc tổ chức đám cưới là nghi thức cho thấy cả hai nghiêm túc với mối quan hệ này, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Điều này chứng minh tình yêu của cô dâu 65 tuổi hoàn toàn có thật, đập tan những đồn đoán trước đó.

Bất ngờ xuất hiện ảnh cô dâu 65 làm đám cưới bí mật bên chồng Tây: Thực hư thế nào? - 3

Bức ảnh chia sẻ trên MXH khiến nhiều người nghĩ cặp đôi đã bí mật tổ chức đám cưới

Tuy nhiên, cũng có không ít người hoài nghi về tính xác thực của bức ảnh. Nhiều người nhận ra hình ảnh được đăng tải chính là bức ảnh cưới chụp trước đó còn "back ground" phía sau chỉ là của một khung cảnh đám cưới khác bởi nếu thực sự là đám cưới thì phải có quan khách, quan viên hai họ. 

Liên hệ với nhân vật chính, cô Hoa cho biết bức ảnh đăng tải lên trang fanpage Nguyễn Thị Hoa chỉ là một bức ảnh ghép để câu like. "Họ lấy ảnh cưới tôi chụp hôm 12/5 rồi ghép phông nền đám cưới khác ở phía sau. Tôi khẳng định đây là trò câu like, không phải sự thật", cô dâu 65 tuổi nói.

Bất ngờ xuất hiện ảnh cô dâu 65 làm đám cưới bí mật bên chồng Tây: Thực hư thế nào? - 4

Bức ảnh trong bộ ảnh cưới của cô Hoa chụp hôm 12/5

Cô Hoa chia sẻ thêm, dù đã đăng ký kết hôn và chụp ảnh cưới nhưng hiện họ chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. "Chúng tôi chưa nghĩ đến việc tổ chức lễ cưới. Sắp tới, nếu có điều kiện, tôi vẫn muốn qua Pakistan để thăm nhà chồng, cũng coi như đi chơi 1 chuyến", cô Hoa tâm sự. 

Ngoài ra, cô Hoa cho biết fanpage Nguyễn Thị Hoa không phải là địa chỉ mạng xã hội chính chủ của cô mà chỉ là một tài khoản "fake", thường xuyên lấy ảnh trên trang cá nhân của cô để cắt ghép và tô vẽ lên những câu chuyện không có thật.

"Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những thông tin giả mạo đăng trên trang fanpage này. Tôi đi ra ngoài gặp ai người ta cũng nhìn, cũng chỉ trỏ và dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích. Tôi khẳng định 2 vợ chồng tôi chỉ mong được bình yên, không hề thích "làm màu" hay gì khác. Tôi đã lên xã trình báo về trang cá nhân giả mạo và tiếp tục nhờ huyện can thiệp", cô Hoa nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bat-ngo-xuat-hien-anh-co-dau-65-lam-dam-cuoi-bi-ma...

Cô dâu 65 lấy chồng kém 41 tuổi: Một số người chuyện có nói không, chuyện không lại nói có
Điều mà cô dâu 65 tuổi hy vọng bây giờ chính là mong trời cho hạnh phúc của hai vợ chồng được trọn vẹn.
Theo Hà Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h