Bé 2 tuổi bị người lạ phá cửa vào nhà bế đi, bà ngoại cứu cháu bị tấn công

Ngày 20/10/2021 09:03 AM (GMT+7)

Theo thông tin trình báo, bé trai 2 tuổi đang chơi trong nhà, bất ngờ bị một thanh niên vào bồng đi, may mắn bà ngoại của bé phát hiện giằng co với đối tượng nên cứu kịp thời.

Tối 19-10, Công an P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức, TPHCM đang trích xuất camera, lấy lời khai các nhân chứng, tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ người dân trình báo có đối tượng lạ xông vào nhà, có hành vi bồng 1 bé trai rồi còn đánh người.

Theo trình báo, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, bé trai tên Đặng Như M.K (2 tuổi) ngồi chơi cùng bà ngoại là Nguyễn Trúc Mai (46 tuổi) trong nhà trên đường số 20, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Lúc này bà ngoại xuống nhà dưới lấy nước cho cháu uống.

Bé 2 tuổi bị người lạ phá cửa vào nhà bế đi, bà ngoại cứu cháu bị tấn công - 1

Công an có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc, tiến hành điều tra

Vài giây sau, bà Mai nghe cháu ngoại hét lớn nên chạy lên thì phát hiện một thanh niên đeo khẩu trang đang ôm cháu K, bà Mai liền lao tới nắm chân cháu K giật lại. Trong lúc giằng co, đối tượng dùng tay, chân tấn công liên tục khiến bà Mai ngã xuống nền.

Rất may lúc này có chị Thảo đang làm tóc ở kế bên đi ngang qua nên thanh niên kia bỏ bé trai lại rồi lên xe máy tẩu thoát.

Bé 2 tuổi bị người lạ phá cửa vào nhà bế đi, bà ngoại cứu cháu bị tấn công - 2

Thời điểm xảy ra vụ việc, cửa chốt bên trong.

Vụ việc khiến người dân khu vực một phen khiếp vía. Rất may bà Mai chỉ bị thương nhẹ. Theo người nhà, thời điểm này cửa nhà khóa trong nhưng đối tượng luồn tay vào trong mở chốt, ngoài ra còn có cha và cậu của bé K ở nhà nhưng 2 người ở trong phòng nên không hay biết.

“Nó đánh bà (bà Mai-PV) đau quá bà choáng không la lên được luôn, giờ bà ấy còn ê ẩm cái đầu. Cũng may chị Thảo đi qua nên nó chạy”, một người dân kể lại.

Bé 2 tuổi bị người lạ phá cửa vào nhà bế đi, bà ngoại cứu cháu bị tấn công - 3

Công an ghi lời khai bà Mai.

Nhận thông tin, công an nhanh chóng có mặt lấy lời khai, khám nghiệm, trích xuất camera để truy xét đối tượng.

Cũng theo nhân chứng, do vụ việc diễn ra nhanh, nên hai người phụ nữ không xác định được có 1 hay 2 đối tượng, chỉ thấy đối tượng phóng xe đi.

Hiện Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Nguồn: https://congan.com.vn/vu-an/ba-ngoai-o-sai-gon-cuu-kip-thoi-chau-trai-2-tuoi-tren-tay-n...

Tin tức 24h: Chi tiết lạ vào đêm bé trai Bình Dương mất tích, mẹ đau xót mong tin con
Chia sẻ về con trai, chị Nhi nghẹn ngào nói bé Hưng ở nhà rất ngoan, 3 ngày rồi không biết con có được cho ăn, cho uống đầy đủ không, rồi sống chết ra...

Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

Theo Đ.Dự (Công An nhân dân)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự