Bên trong xưởng ngâm tẩm mực thối ở Hà Nội

Ngày 16/04/2014 17:24 PM (GMT+7)
Công đoạn 'tân trang' mực  được làm khá kín đáo. Để không bị phát hiện, Nụ chỉ đạo nhân viên hạ cửa cuốn nhà kho khi thực hiện công đoạn ngâm, tẩy. Trong ki ốt này có 8 thùng phuy đang ngâm mực.

Công đoạn "tân trang" mực  được làm khá kín đáo. Để không bị phát hiện, Nụ chỉ đạo nhân viên hạ cửa cuốn nhà kho khi thực hiện công đoạn ngâm, tẩy. Trong ki ốt này có 8 thùng phuy đang ngâm mực.

Theo Việt Đức
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kinh hoàng thực phẩm bẩn