Bị hotgirl Bella tố âm mưu cướp con, Hằng Túi gọi Bella là "Nó", đáp trả cứng rắn

Ngày 25/11/2018 15:14 PM (GMT+7)

Bị Bella tố là “đồng phạm” cướp con, hotmom Nguyễn Bích Hằng đã đanh thép đáp trả trên Facebook khiến nhiều mẹ bỉm sữa tán đồng.

Clip Bella tố Hằng Túi cùng người bạn thân tên O. "cướp chồng cướp con"

Đầu tháng 10, hotgirl Bella – tên thật Đoàn Thúy Hà (32 tuổi, quê Hải Dương) bế con trai Peter rời khỏi nhà Nguyễn Bích Hằng (tức Hotmom Hằng Túi) khiến bao người lo lắng. Tuy nhiên, người ta vẫn hi vọng Bella đã thức tỉnh và thay đổi tính nết, muốn làm lại cuộc đời. Điển hình là đoạn tin nhắn với Hằng Túi, Bella tỏ rõ thái độ lễ phép rồi đem bé Peter đến dự sinh nhật bé Sữa (con trai Bích Hằng - PV).

Mới đây Bella bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội khi đăng một đoạn clip dài 3 phút trên Youtube tố bạn thân tên O. cùng Bích Hằng đã âm mưu “cướp con cướp chồng”, thường xuyên đối xử tệ với cô chứ không hề tốt đẹp như mọi người nghĩ.

Bị hotgirl Bella tố âm mưu cướp con, Hằng Túi gọi Bella là amp;#34;Nóamp;#34;, đáp trả cứng rắn - 1

Bella "đăng đàn" tố Hằng Túi cùng cô bạn thân tên O. "cướp chồng cướp con"

Trong đoạn clip, Bella nói rõ: “Chuyện xảy ra đã mấy tháng nay rồi nên tớ không muốn nói nhưng lúc trước có 1 người tên O. nhận là em họ. Nó từng xông vào tận nhà giật chồng tớ, lấy số điện thoại suốt ngày nhắn tin, cặp với chồng tớ làm tớ phải bỏ chồng, con tớ không có bố.  Tớ đã từ mặt không chơi với nó nữa rồi. Hồi tháng 6, nó từng đi theo bắt cóc con tớ, giam lỏng tớ làm mẹ một nơi con một nơi, nó lừa tớ lên xe rồi chở vào bệnh viện.

Nó bắt bác sĩ khám cho tớ nhưng bác sĩ bảo tớ bình thường. Nó tức không làm gì được nên nhốt tớ vào đó, không cho người nhà đến thăm. Tớ tìm cách thoát ra được nên bây giờ nó là kẻ thù không đội trời chung với tớ.

Tớ mang nặng đẻ đau sinh con nằm một mình trong viện, thấy tớ không có người nhà nên nó vào bắt cóc con tớ. Tớ chạy ra thấy con ốm yếu gầy gò.  Ngày nó cho con tớ uống mỗi 1 bình sữa, trong khi tớ cho con uống 3 - 4 bình 1 ngày. Nó có chăm sóc đâu, nó thuê người nào đó trông mẹ con tớ rồi suốt ngày chửi mắng tớ thôi…

Bị hotgirl Bella tố âm mưu cướp con, Hằng Túi gọi Bella là amp;#34;Nóamp;#34;, đáp trả cứng rắn - 2

Bella cùng cậu con trai ngày còn sinh sống tại nhà Hằng Túi

Tớ giao kèo với nó nếu công an bắt được thì nó phải vào trại tâm thần nằm đúng 1 tháng rưỡi, nếu không tớ còn truy sát nó suốt cả cuộc đời này, không bao giờ để cho nó yên. Tất cả mọi người như bà Hằng ấy, không được bênh nó”.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người đều cảm thấy sốc và hoài nghi những gì Bella đã chia sẻ. Họ không biết lời nói ấy liệu có đáng tin hay không?

Thậm chí, một số người vì quá bức xúc đã hỏi thẳng Nguyễn Bích Hằng với mong muốn hotmom này sớm có động thái, dập tan những thông tin không hay về mình. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng thì Hằng Túi lại im lặng. Cô cho biết bản thân im lặng để tránh dây vào Bella và không để Bella lợi dụng.

Dù vậy, rất nhiều người vẫn “tấn công”, liên tục đề cập tới vụ việc Bella tố cáo Hằng Túi trên trang cá nhân của cô. Lúc này, cô đành đáp trả gắn gọn thông qua một bình luận.

“Là truyền thông tạo điều kiện cho nó làm loạn thôi, báo chí không biết có khi còn bị nó dắt mũi ấy. Nó hoàn toàn bình thường và yêu thương chăm sóc được con nó, giờ xã hội ngừng quan tâm thì nó sẽ phải lao động kiếm tiền chân chính chứ không phải Chí Phèo để kiếm tiền từ xã hội nữa. Ngưng quan tâm là cách tốt nhất giúp cho nó và Peter”, Nguyễn Bích Hằng đanh thép nói.

Bị hotgirl Bella tố âm mưu cướp con, Hằng Túi gọi Bella là amp;#34;Nóamp;#34;, đáp trả cứng rắn - 3

Hằng Túi đanh thép đáp trả (Ảnh chụp màn hình)

Dòng bình luận ngắn gọn này đã nhận được sự đồng tình của nhiều mẹ bỉm sữa. Ai cũng tấm tắc khen Hằng Túi có cách xử lý cao tay, không oán trách cũng không trả đũa người tố cáo mình.

Sau tất cả, hotgirl Bella đã trở về bên con trai và bắt đầu cuộc sống trồng rau nuôi gà
Sau gần 2 tháng điều trị thần kinh, "hot girl" Bella được xuất viện và trở về bên cậu con trai kháu khỉnh.

Theo Khai Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Bella