Bí mật MH370: Cơ trưởng "cắm sừng" vợ, đâm máy bay tự sát

Ngày 18/06/2019 12:35 PM (GMT+7)

Một chuyên gia cáo buộc, cơ trưởng MH370 khóa chặt buồng lái, đâm máy bay tự sát vì bị trầm cảm sau khi "cắm sừng" vợ.

Chuyến bay Mh370 - chở 239 người - đã biến mất trên đường bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh vào ngày 8/3/2014, phía trên Ấn Độ Dương.

Bí mật MH370: Cơ trưởng amp;#34;cắm sừngamp;#34; vợ, đâm máy bay tự sát - 1

Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah được cho là đã bị trầm cảm sau khi "cắm sừng" vợ.

Kể từ đó, một loạt các giả thuyết đã xuất hiện, trong đó một số giả thiết tập trung vào Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.  

Theo tin đồn lan rộng trong cộng đồng hàng không và tình báo, cơ trưởng Zaharie đã bị trầm cảm lâm sàng vì hôn nhân trục trặc sau khi ông này "cắm sừng" vợ , theo báo Anh Daily Star.

Một người bạn cũ của cơ trưởng MH370 tiết lộ với The Atlantic rằng: "Cuộc hôn nhân của Zaharie rất tồi tệ. Lý do là vì cậu ấy từng ngủ với một số tiếp viên hàng không. Và vợ cậu ấy đã biết điều đó".

Bí mật MH370: Cơ trưởng amp;#34;cắm sừngamp;#34; vợ, đâm máy bay tự sát - 2

Chiếc máy bay MH370 của hãng hàng không Malysia Airline biến mất bí ẩn cách đây 5 năm vẫn "bặt vô âm tín"

Cơ trưởng MH370 thậm chí còn dính tin đồn bị ám ảnh với một số người mẫu trên mạng xã hội. Ông Zaharie từng bị phát hiện để lại bình luận trên Facebook cho một cô người mẫu.

Một kỹ sư điện khác tên là Mike Exner tin rằng chiếc máy bay xấu số đã vọt lên độ cao 12km - gần với giới hạn của nó - khiến buồng lái bị hạ áp suất. Điều này đã nhanh chóng giết chết tất cả các hành khách. 

Tuy nhiên, buồng lái được trang bị mặt nạ oxy có thể được sử dụng trong nhiều - và theo đó cơ trưởng Zaharie có thể đã sử dụng nó.

Các bộ phận của MH370 đã dạt vào đảo Reunion và Madagascar của Ấn Độ Dương. Tuy nhiên, không có mảnh vỡ nào được tìm thấy trong đại dương bất chấp cuộc tìm kiếm dưới nước trong một khoảng thời gian dài.

Bí mật máy bay MH370: Tuyên bố sốc về không tặc
'Kẻ không tặc' MH370 được xác định trong cuốn sách mới là 'cá nhân tài năng' đã điều khiển MH370 hạ cánh an toàn ở một địa điểm có thể đánh lừa được...
Theo Minh Nhật (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Máy bay MH370