Bố bàng hoàng phát hiện con gái 13 tuổi bị lừa bán dâm

Ngày 07/08/2015 10:05 AM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã bật khóc khi phát hiện ra con gái 13 tuổi bị lừa vào động mại dâm khi truy cập vào tài khoản tin nhắn trên Wechat của con.

Shanghaiist đưa tin, ông bố họ Gong đã tình cờ kiểm tra tin nhắn trên điện thoại di động của con gái Hiểu Khánh khi phát hiện ra những hành động khác lạ của con hồi tháng 4.

"Con bé hay bị kích động, thường trốn học đi chơi và ăn trộm tiền. Gần đây, con bé thậm chí còn không về nhà khi chúng tôi gọi điện thúc giục", ông Gong cho hay.

Ông bố bật khóc khi phát hiện con gái bị lừa vào động mại dâm

Ông Gong sốc khi đọc được những tin nhắn tên Wechat giữa Hiểu Khánh và một người phụ nữ có tên Jin Yiwen vào ngày 31/7.

Trong đoạn tin nhắn, Jin viết: "Anh ta biết là em đã ngủ với sếp của anh ta giá 2.000 tệ, vậy cho nên đừng hi vọng hắn sẽ trả cho em 3.000 nhé".

Hiểu Khánh hỏi: "Vậy thì em nên đòi giá bao nhiêu?".

Em có thể hét 2.000 tệ mỗi tối", Jin trả lời.

Vụ việc này được phát hiện khi ông bố đọc đoạn tin nhắn của con trên Wechat

Dùng tên truy cập của Hiểu Khánh, ông Gong đã sắp xếp cuộc hẹn với Jin tại khách sạn, đồng thời báo với cảnh sát. Tại đây, người đàn ông mua dâm cùng với tú bà Jin đã bị bắt giữ.

Ông Gong cho biết, ngoài con gái mình, có 4 -10 cô bé tầm tuổi như Hiểu Khánh cũng bị lừa tham gia vào đường dây mại dâm. Một số nạn nhân hiện đã trả về nhà.

Hiểu Khánh cho biết mỗi ngày cô đi 2 khách và thỉnh thoảng còn được nhận thêm tiền boa

"Công việc rất đơn giản, sau khi nộp tiền cho chủ, cháu được hưởng 200 tệ mỗi lần đi khách. Đôi khi, còn được nhận thêm tiền boa", Hiểu Khánh tâm sự.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về đường dây mại dâm này.

Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tệ nạn mại dâm