Bố vợ kiện con rể làm con gái mình tử vong vì "của quý" quá cỡ

Ngày 30/03/2019 06:00 AM (GMT+7)

Người bố đau lòng nói với cảnh sát rằng con gái ông đã qua đời bởi "của quý" của người con rể quá lớn. Tuy nhiên sau khi điều tra, sự thật lại không phải vậy.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, ông Nedi Sito, 55 tuổi, sống tại làng Maron Kidul, thuộc quận Maron, tỉnh Đông Java, Indonesia đã gọi cho cảnh sát sau cái chết bất ngờ của con gái ông là cô Jumantri, 23 tuổi. Sau khi cảnh sát tới hiện trường, họ tìm thấy thi thể của cô Jumantri trên giường và nguyên nhân tử vong được cho là do cô bị chứng động kinh trong đêm.

Tuy nhiên, ông Nedi đã nghe được tin đồn rằng con rể của ông, anh Barsah đã vô tình giết chết vợ mình trong lúc quan hệ tình dục bởi kích thước "của quý" của anh Barsah quá lớn. Trong cơn tức giận, ông Nedi đã thông báo sự việc này cho cảnh sát.

Bố vợ kiện con rể làm con gái mình tử vong vì amp;#34;của quýamp;#34; quá cỡ - 1

Ông Nedi (thứ 2 từ phải sang) cho rằng "của quý" của con rể đã hại chết con gái mình.

Mặc dù nghe hơi vô lý nhưng trước lời cáo buộc của ông Nedi, cảnh sát đã quyết định yêu cầu anh Barsah cho mọi người kiểm tra "cậu nhỏ" của mình. Trước mặt các nhân viên cảnh sát và các thành viên trong gia đình vợ, anh Barsah đã phải bỏ "vùng nhạy cảm" của mình ra cho mọi người kiểm tra. Lúc đó, người bố vợ mới ngã ngửa vì kích thước "của quý" của con rể hoàn toàn bình thường.

Bố vợ kiện con rể làm con gái mình tử vong vì amp;#34;của quýamp;#34; quá cỡ - 2

Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Ông Riyanto, trưởng phòng điều tra tội phạm của cảnh sát địa phương cho biết: "Sau khi trực tiếp nhìn thấy bộ phận sinh dục của người con rể mà trước đó bị cáo buộc là quá cỡ, chúng tôi nhận thấy nó hoàn toàn bình thường. Vì vậy ngay sau đó, người bố vợ đã bác bỏ lời buộc tội và xin lỗi anh con rể".

Ông Nedi cho biết thêm rằng, hiện nay gia đình ông đã chấp nhận sự thật cô Jumantri qua đời do chứng động kinh, một chứng bệnh mà cô đã mắc từ năm 14 tuổi.

Nghe tin con gái bị chồng bạo hành, bố vợ đích thân vụt con rể tơi bời ngay giữa phố
Ngay sau khi biết tin con gái bị bạo hành, ông bố vợ đã hùng hổ cầm roi đến tìm con rể rồi dạy cho anh ta một bài học nhớ đời.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội