Cặp đôi ôm hôn "ngấu nghiến" trên tàu trong clip 24 giây dù trẻ em ngồi ngay cạnh

Ngày 01/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Việc cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá ở nơi công cộng, đặc biệt là trước mắt những người như trẻ em và người lớn, đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Việc các cặp đôi thể hiện tình cảm và hành động yêu đương không có gì đáng trách, nhưng nó sẽ trở nên phản cảm nếu xảy ra không đúng thời điểm, hoàn cảnh. Mới đây, một cặp đôi người Trung Quốc đã bị dân mạng liên tục chỉ trích vì những hành động thái quá ngay tại nơi công cộng.

Theo truyền thông địa phương đưa tin hôm 31/5 vừa qua, sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Trong đoạn clip chỉ dài khoảng 24 giây, được một cư dân mạng đăng tải lên mạng xã hội, một cặp đôi trẻ đang ngồi trên tàu điện ngầm thì bỗng nhiên có những hành động bất thường.

Ngồi tại một góc của băng ghế trên chuyến tàu không quá đông đúc, cặp đôi này đột nhiên ôm chặt lấy nhau rồi hôn nhau thắm thiết. Cô gái trẻ quàng tay lên cổ người yêu rồi liên tục hôn không ngừng. Một lúc sau, chàng trai cũng quàng tay qua người bạn gái để ôm hôn. Cặp đôi này hành xử giống như đang ở nơi vắng người hoặc phòng riêng của mình chứ không phải đang ngồi trên tàu.

Cặp đôi ôm hôn amp;#34;ngấu nghiếnamp;#34; trên tàu trong clip 24 giây dù trẻ em ngồi ngay cạnh - 1

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn trên tàu dù có nhiều người xung quanh.

Đáng nói là khi đó, trên chuyến tàu có rất nhiều người qua lại và đi lên đi xuống. Trong đoạn clip, người ta bắt gặp một bé gái khoảng 10 tuổi đã ngồi cạnh cặp đôi này. Một lúc sau, một người phụ nữ lớn tuổi là bà của bé gái cũng đã chứng kiến toàn bộ sự việc nên phải đổi chỗ cho cháu gái mình để chắn tầm nhìn, tránh để cháu nhỏ nhìn thấy cảnh tượng đáng xấu hổ. Nhiều người khác trên toa tàu đều nhìn thấy tận mắt cảnh tượng nhạy cảm của cặp đôi trẻ kia. Hầu hết mọi người đều tỏ vẻ ngại ngùng, xấu hổ thay, nhiều người thể hiện rõ sự bực bội và khó chịu trên gương mặt nhưng vì sự tế nhị nên không có ai tới nhắc nhở. Có điều, cặp đôi này vẫn không hề biết ý, tự nhiên thể hiện tình cảm một cách thái quá.

Cư dân mạng đăng tải đoạn clip này đã viết thêm: "Cặp đôi hôn nhau mãnh liệt trên tàu điện ngầm, bất chấp việc có rất nhiều người khác nhìn vào, thậm chí bên cạnh còn có trẻ em và người già nữa. Tôi thật không hiểu họ nghĩ gì. Tế bào xấu hổ của họ đã chết hết rồi sao?". 

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều người nhận ra sự việc này đã xảy ra từ tháng 12/2017 nhưng đến nay mới được chia sẻ lại nhiều hơn. Cư dân mạng Trung Quốc cũng để lại nhiều bình luận phẫn nộ, chỉ trích và mỉa mai: "Hôn nhau một thời gian dài như vậy mà không bị ngạt nhỉ", "Đây là Đại Liên, không phải Paris đâu", "Tuy không vi phạm pháp luật nhưng lại vi phạm về mặt đạo đức nhé. Tốt nhất là về nhà mà thể hiện tình cảm"...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cap-doi-om-hon-ngau-nghien-tren-tau-trong-clip-24-gia...

Cô nông dân trồng rau, nuôi lợn nhưng chỉ mặc độc yếm khoe ngực ngồn ngộn gây tranh cãi
Làm công việc chân tay vất vả nhưng cách ăn mặc của cô gái này lại không hề phù hợp với tính chất công việc, gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng