Chồng nói đi công tác nhưng vợ phát hiện xe đỗ ở gần nhà, nội tình sau đó khiến cô đứng không vững

Phú Nguyễn - Ngày 10/12/2023 00:16 AM (GMT+7)

Cô Chen (Côn Sơn, Trung Quốc) đến đồn cảnh sát với vẻ mặt chán nản và quẫn trí. Cô cho biết mình phải chịu một cú sốc chưa từng có trong cuộc đời.

Cô Chen (Côn Sơn, Trung Quốc) và chồng họ Zhang kết hôn vào năm ngoái, có một người con. Tuy nhiên gần đây cô phát hiện chồng có điều đáng nghi, sau đó sự thật đã ngã ngũ.

Tháng trước, chồng cô Chen đi công tác. Khi đi ngang qua khu nhà trước cô và chồng từng thuê trọ, cô Chen bất ngờ phát hiện chiếc xe của chồng đang đỗ ở dưới. Thời gian trước, khi yêu nhau, cả hai sống ở khu trọ này nhưng chưa đăng kí kết hôn. Sau kết hôn họ mới chuyển nhà.

Hiện vợ chồng cô sống ở nơi mới chỉ cách khu nhà trọ cũ 1km. Khi thấy xe của chồng đậu ở khu trọ cũ, cô chợt cảm thấy có điều gì đó kì lạ nên đi theo chồng và đến ngôi nhà hai người từng thuê. Cô gõ cửa thì có một người phụ nữ ra mở. Thấy người phụ nữ, cô Chen hoảng hốt. Cô không biết người phụ nữ kia là ai. Chưa kịp hỏi, người đó đã đáp: "Cô là ai, tôi là vợ của anh Zhang".

Phát hiện xe của chồng ở gần nhà, người phụ nữ đi theo và phát hiện một sự thật không thể tin nổi

Phát hiện xe của chồng ở gần nhà, người phụ nữ đi theo và phát hiện một sự thật không thể tin nổi

Đối phương không chỉ nhận là vợ của chồng cô mà còn xuất trình giấy tờ đăng kí kết hôn và giấy khai sinh con của họ. Cô Chen choáng váng khi nhìn vào tờ giấy đăng kí kết hôn. Họ thực sự là vợ chồng và còn đăng kí kết hôn sớm hơn cả cô. Chính xác thì điều gì đang xảy ra, đầu óc cô Chen quay cuồng.

Đối phương giới thiệu bản thân họ Pan. Cô và chồng kết hôn hơn 3 năm nhưng mới dọn đến đây sống được hơn 1 năm theo sự sắp xếp của chồng. Anh ta nói căn nhà này giá rẻ và có môi trường tốt nên yêu cầu cô chuyển đến đây sống. Tim cô Chen đau đớn vô cùng. Tại sao chồng cô lại dám công khai mối quan hệ với người đàn bà khác, còn chung sống như thế này? Và hai bên đều có giấy đăng kí kết hôn, vậy sự thật là gì?

Đêm đó, người chồng trở về và ba người nói chuyện rõ ràng. Cô Chen cho đó là cảnh tượng đáng xấu hổ nhưng anh Zhang lại không thấy có vấn đề gì. Anh ta thậm chí rất bình thản đối diện với chuyện này.

Anh ta cho rằng đàn ông bên ngoài có vài ba vợ cũng là chuyện bình thường, tại sao cô Chen phải làm ầm lên? Cô Chen bực tức, làm ầm ĩ mọi chuyện. Còn người vợ họ Pan cũng khó tin nhưng không sốc như cô Chen. Dù Pan phản đối việc chồng ngoại tình nhưng vẫn ăn nói rất nhẹ nhàng, chừng mực.

Cô Chen hỏi chồng rằng cô Pan là ai. Người chồng bình tĩnh trả lời đó là vợ anh ta. Chen lại hỏi chồng: "Vậy tôi là gì của anh?".

Hóa ra chồng của cô có 3 vợ và đều có giấy đăng ký kết hôn

Hóa ra chồng của cô có 3 vợ và đều có giấy đăng ký kết hôn

Lúc này người chồng mới nói, cô Pan là vợ trước của anh ta. Hai người chưa ly hôn. Cô Pan định quay người rời đi nhưng chồng kéo tay lại. Khi đó Chen mới hỏi tại sao chồng lại có cả hai giấy đăng kí kết hôn. Cô yêu cầu anh phải giải thích rõ ràng chuyện này.

Người chồng không trả lời trực tiếp câu hỏi mà lai hứa sẽ ly hôn với Pan đề về bên cô Chen. Sau sự việc, cô Chen bỏ nhà ra đi, về nhà bố mẹ đẻ để suy nghĩ lại mọi việc. Về đến nhà bố mẹ đẻ không lâu, cô lại nhận được một lá thư từ một người phụ nữ lạ mặt khác.

Bên kia cho biết mình họ Wang, kết hôn với anh Zhang được 6 năm nhưng chồng cô đã mất tích từ lâu. Cô muốn ly hôn nhưng không tìm được chồng. Mãi đến năm ngoái, cô mới tìm được chồng ở Côn Sơn và biết họ đang sống ở khu nhà hiện tại của cô Chen. Tuy nhiên sau khi tìm được anh Zhang, anh ta đã không đồng ý ly hôn mà còn yêu cầu được sống cùng với cô Wang, hứa sẽ ở bên cô suốt đời.

Cô Wang cũng đưa giấy đăng kí kết hôn với anh Zhang cho cô Chen xem. Còn có cả giấy khai sinh của con họ và nhiều bức ảnh chụp chung. Cô Chen sau khi nhìn thấy thì vô cùng tức giận, trong lòng cảm thấy đau đớn khôn tả. Chồng cô đã dùng thủ đoạn gì để có thể cưới 3 người vợ, có 3 người con mà tất cả lại sống rất gần nhau. Cô Chen thắc mắc tại sao Cục dân chính lại có thể đồng ý cho chồng cô đăng kí kết hôn như vậy.

Vì lý do này cô Chen đã báo cáo sự việc lên đồn cảnh sát, hi vọng được hỗ trợ giải quyết. Cô kiện chồng ra tòa, yêu cầu bồi thường về tinh thần và tài chính cho mình.

Và chắc chắn thủ đoạn lừa đảo này của anh Zhang sẽ khiến anh phải chịu sự trùng phạt của pháp luật.

Không phải Võ Tắc Thiên, đây mới là người phụ nữ được xưng Nữ Hoàng đế đầu tiên, lưu danh sử sách
Người phụ nữ này đã tự mình xưng đế, lập chính quyền riêng, giương cờ khởi nghĩa nhằm lật đổ nhà Đường.

Thâm cung bí sử

Theo Phú Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình