Cô dâu Thu Sao xuất hiện với gương mặt búp bê lỗi

Khai Tâm Ngày 10/11/2020 11:30 AM (GMT+7)

Mới đây, cô dâu Thu Sao bất ngờ xuất hiện với gương mặt xệ, miệng méo xệch, làn da nhăn nheo, đôi mắt vừa thâm vừa sâu, hai gò má cao… Nhìn tổng thể chị giống như một “cô bé” búp bê bị… lỗi.

Thời gian qua, chuyện hôn nhân cũng như nhan sắc của chị Thu Sao (TP.Cao Bằng, Cao Bằng) luôn là chủ đề bán tán xôn xao của cộng đồng mạng. Từ việc cô dâu 62 tuổi phẫu thuật thẩm kéo căng da mặt, làm mũi mắt đến tập vật lý trị liệu cân miệng… đều thu hút lượng lớn người quan tâm. Nhiều người tò mò không rõ nhan sắc đời thực của chị ra sao, số khác cho rằng việc can thiệp dao kéo như vậy rất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mới đây, chị Thu Sao tiếp tục gây ngỡ ngàng với loạt ảnh chân dung. Đáng nói, nhan sắc của chị khác xa với trước đây mặc dù đã qua chỉnh sửa nhiều. Cụ thể, chị xuất hiện với gương mặt xệ, miệng méo xệch, làn da nhăn nheo, đôi mắt vừa thâm vừa sâu, hai gò má cao… Nhìn tổng thể chị giống như một “cô bé” búp bê bị… lỗi.

Cô dâu Thu Sao xuất hiện với gương mặt búp bê lỗi - 1

Gương mặt "búp bê lỗi" của cô dâu Thu Sao khiến nhiều người giật mình.

Đặc biệt, chị Thu Sao chụp ảnh ở góc nào đi chăng nữa thì vẫn lộ những khiếm khuyết trên. Điều đó chứng tỏ gương mặt của chị có biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh chân dung của cô dâu 62 tuổi đã gây chú ý cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và trăm lời bình luận với ý kiến trái chiều. Một số người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp bởi so với độ tuổi lục tứ thì chị Thu Sao trông rất trẻ trung.

Cô dâu Thu Sao xuất hiện với gương mặt búp bê lỗi - 3

Dù chụp ở góc nào đi chăng nữa thì đúng là gương mặt của cô dâu 62 có vấn đề thật!

Cô dâu Thu Sao xuất hiện với gương mặt búp bê lỗi - 4

Bạn Vũ Ngọc cho hay: “Mình nhìn gương mặt của cô ấy đâu đến nỗi tệ nhỉ? Mình thấy cũng đẹp so với tuổi 64 mà. Mọi người hãy nhìn sự tích cực ở cô ấy: kinh doanh giỏi, giàu có, lấy chồng trẻ… Thật sự mình vô cùng ngưỡng mộ cô ấy, không biết sau này về già có được mặn mà, trẻ trung như cô ấy hay không”.

“Hoa Cương có số hưởng ghê! Dù lấy vợ già nhưng nhan sắc của cô ấy chỉ như người hơn 50 thôi. Tôi thấy thay vì chế giễu nhan sắc của cô ấy, mọi người nên chúc phúc cho cặp đôi để tích đức đi nhé”, nickname Thùy Dương gay gắt.

Thành viên Ngọc Phú bày tỏ: “Tại sao mọi người cứ khắt khe với cô ấy vậy nhỉ? Soi mói từng chút một trên khuôn mặt của một người phụ nữ như vậy là không nên. Cá nhân mình thấy chuyện cô ấy có biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ là điều đương nhiên. Cô ấy lớn tuổi, sức khỏe không thể tốt nên việc đụng dao kéo sẽ khó có thể tránh khỏi biến chứng. Xin hãy đừng miệt thị hay mỉa hay người ta nữa. Bạn làm vậy liệu có giúp cô ấy xinh đẹp hơn không hay chỉ khiến họ suy sụp”.

Cô dâu Thu Sao xuất hiện với gương mặt búp bê lỗi - 5

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt (Ảnh chụp màn hình).

Sau đó, bạn Khánh Lam đã “phản bác” lại lời bày tỏ của Ngọc Phúc: “Bạn nói khắt khe với cô ấy ư? Bạn nhầm rồi. Cô ấy “tinh khôn” hơn bạn ấy nghĩ nhiều nhé. Cô ấy biết thừa chuyện đăng hình lên Facebook sẽ bị “ném đá” nhưng hết lần này tới lần khác làm vậy rồi. Bạn biết vì sao không? Vì cô ấy muốn trở nên nổi tiếng để bán hàng online, để các nhãn hàng mời quảng cáo đó”.

“Trông chị ấy như búp bê ma ấy nhỉ? Gương mặt đến sợ. Mình không hiểu sao chị ấy cứ thích làm đẹp để làm gì trong khi càng làm càng xấu đi. Có lẽ chị muốn níu kéo chút nhan sắc để khi đứng với chồng trẻ không bị chênh lệch quá”, thành viên Thiên Hương chia sẻ.

Hiện loạt ảnh chân dung của cô dâu Thu Sao vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-dau-thu-sao-gay-bat-ngo-voi-guong-mat-bup-be-loi-c...

Cô dâu Thu Sao tự nhận mình là người của công việc, CĐM hốt hoảng: Ai chẳng phải làm việc
Trong lần livestream mới đây (1/11), vợ chồng cô dâu Thu Sao tự nhận mình là người của công việc. Vì thế việc "rảnh tay rảnh chân" suốt thời gian qua...
Theo Khai Tâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chú rể 26 cô dâu 62