Cô giáo ở Hà Giang tát đỏ mặt học sinh ngay buổi học đầu tiên: Hiệu trưởng ra quyết định

Ngày 11/09/2020 13:45 PM (GMT+7)

Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang, Hà Giang đã ký quyết định liên quan đến vụ việc cô giáo tát học trò.

Ngày 7/9, một phụ huynh có tên T.N đã bức xúc tố cáo sự việc con gái chị là bé Tr. - học sinh lớp 4A3, trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang, Hà Giang bị giáo viên chủ nhiệm tên Lê Thị Thu Hằng tát vào má, khiến khuôn mặt bé sưng đỏ. Ngoài Tr., cô giáo này còn đánh vào tay 5 em học sinh khác.

Cô giáo ở Hà Giang tát đỏ mặt học sinh ngay buổi học đầu tiên: Hiệu trưởng ra quyết định - 1

Em Tr. bị cô giáo tát vào má.

Cô giáo ở Hà Giang tát đỏ mặt học sinh ngay buổi học đầu tiên: Hiệu trưởng ra quyết định - 3

Cô giáo ở Hà Giang tát đỏ mặt học sinh ngay buổi học đầu tiên: Hiệu trưởng ra quyết định - 4

Cô giáo ở Hà Giang tát đỏ mặt học sinh ngay buổi học đầu tiên: Hiệu trưởng ra quyết định - 5

Bàn tay bị cô giáo đánh của một em học sinh khác. (Ảnh: NVCC)

Vì quá bức xúc, chị T.N đăng tải vụ việc lên mạng xã hội, yêu cầu nhà trường vào cuộc làm rõ vụ việc và có biện pháp giải quyết thích đáng. Được biết, ngay sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, Phòng Giáo dục huyện Bắc Quang đã chỉ đạo xử lý theo quy định và nhà trường đang xem xét kỷ luật cô giáo đánh học trò.

Bà Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang (Hà Giang) cho biết: Sự việc xảy ra vào sáng 7/9. Cô Hằng, chủ nhiệm lớp 4A3, trong quá trình giảng dạy trên lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần nhưng không được. Cô H. bức xúc quát mắng và đã có hành vi tát vào má một nữ học sinh tên T., đồng thời đánh vào tay 5 em học sinh khác cùng lớp.

Cô giáo ở Hà Giang tát đỏ mặt học sinh ngay buổi học đầu tiên: Hiệu trưởng ra quyết định - 6

Cô Lê Thị Thu Hằng bị đình chỉ không trực tiếp lên lớp giảng dạy từ chiều 8/9 đến hết ngày 15/9.

Đến chiều 10/9, ông Phạm Văn Bắc, Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân huyện Bắc Quang (Hà Giang) chia sẻ về việc nhà trường đã có quyết định tạm đình chỉ đối với cô giáo Lê Thị Thu Hằng. Cụ thể Nguyễn Thị Hà đã ký Quyết định tạm đình chỉ đối với cô giáo này, không trực tiếp lên lớp giảng dạy từ chiều 8/9 đến hết ngày 15/9.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giao-duc/vu-co-giao-o-ha-giang-tat-do-mat-hoc-sinh-ngay-trong-buo...

Hà Nội: Học sinh lớp 3 trường tiểu học Đoàn Thị Điểm bị bỏ quên trên xe đưa đón
Sau khi đưa đón trẻ đến trường, vì chủ quan không kiểm tra phía cuối xe nên cô phụ trách và tài xế đã bỏ quên 1 học sinh lớp 3 trên ô tô đưa đón.

Theo Thanh Hương (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành