Công an điều tra vụ việc nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân và chích thuốc phỏng tay

Ngày 29/10/2016 15:35 PM (GMT+7)

Công an huyện Nhà Bè, TP. HCM đã triệu tập làm việc 14 đối tượng, vận động một đối tượng bỏ trốn để điều tra vụ việc hành hung một nữ sinh cấp 2 dã man, bắt liếm chân, chích thuốc phỏng tay mới tha.

Ngày 29/10, Công an huyện Nhà Bè cho biết đang điều tra vụ một nữ sinh cấp 2 bị đánh, bắt liếm chân mới tha. Sau khi tiếp nhận thông tin vào 4 ngày trước, Thượng tá Nguyễn Văn Khừ - Trưởng Công an huyện đã chỉ đạo điều tra làm rõ vụ hành hung dã man này.

Hiện tại, Công an huyện Nhà Bè đã triệu tập 14 đối tượng, vận động 1 đối tượng còn lại có tên Nhí Tino đã bỏ trốn lên làm việc.

Xác minh ban đầu, tất cả các đối tượng trên và nạn nhân bị đánh là V.T.U. (SN 2001) đều đang là học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè.

Nữ sinh U bị đánh dã man rồi quay video tung lên mạng xã hội

Theo lời tường trình của nữ sinh U, em bị nhóm bạn đánh dã man, bắt liếm chân mới vào 2 tháng trước. Khi đó, em bị đánh chảy máu miệng, sưng tấy khắp người, tay bị bỏng nhưng không dám báo cho cha mẹ biết vì bị hăm dọa sẽ giết nếu tiết lộ.

Sau 5 ngày em U. bị đánh, một người bạn của U. cũng bị nhóm 15 học sinh kia đánh dã man tiếp. Bạn của U. sau đó đã về báo cha mẹ. Vì bức xúc nên cha mẹ của nữ sinh trên tìm đến gặp các em này hỏi cho ra lẽ cũng bị vây đánh.

U. bị nhóm này bắt liếm chân sau đó đạp đầu

Trước đó, vào ngày  27/10, trên mạng xã hội có hàng nghìn lượt chia sẻ video ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh dã man em U. Nhóm này đã dùng tay kéo tóc, nâng gối vào mặt, bắt quỳ, đạp vào đầu và bắt U. liếm chân mới tha. Đỉnh điểm, nhóm này còn dùng thuốc chích vào tay khiến nữ sinh U. để lại sẹo.

Em U. nạn nhân trong vụ hành hung dã man còn bị châm lửa vào tay gây vết sẹo

Video này được xác định do chính nhóm này tung lên mạng, đồng thời buông lời thách thức “có ngon thì trả trả thù!” khiến dư luận phẫn nộ.

Vụ việc đang được Công an huyện Nhà Bè điều tra, làm rõ.

Theo Văn Luận (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nữ sinh đánh nhau