Đại gia Dũng “lò vôi” nghiêm cấm bà Phương Hằng điều này sau cuộc gọi của NS Hoài Linh

Ngày 31/05/2021 20:42 PM (GMT+7)

Trong livestream chiều 30.5, ông Dũng “lò vôi” tiết lộ cuộc gọi của Hoài Linh đến vợ chồng ông.

Chiều 30.5, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi) phát livestream trên các trang mạng xã hội. Ông gửi lời cảm ơn đến Bộ Thông tin và truyền thông vì đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành tăng cường công tác quản lý, xử lý với các đối tượng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục. “Thời gian qua, vợ tôi là nạn nhân của mạng xã hội, bị nhiều người công kích vô cớ. Tôi cảm ơn Bộ Thông tin và truyền thông đã ra quy định kịp thời, làm lành mạnh mạng xã hội”, anh Dũng nói.

Đại gia Dũng “lò vôi” nghiêm cấm bà Phương Hằng điều này sau cuộc gọi của NS Hoài Linh - 1

Đại gia Dũng "lò vôi"

Trong những phút cuối buổi trò chuyện, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ xuất hiện và nhắc chồng kể về cuộc gọi của Hoài Linh trước đó.

Theo ông Dũng, Hoài Linh từng gọi điện thoại cho ông và kể một câu chuyện tâm linh. Bà Phương Hằng cũng từng kể rằng Hoài Linh nói nếu ông Dũng không làm theo thì sẽ gặp tai hoạ lớn.

Trước tình huống đó, ông Dũng ậm ừ cho qua nhưng đã dặn vợ tuyệt đối không được gặp gỡ Hoài Linh. “Cấm em không được gặp Hoài Linh, đây là vấn đề mê tín dị đoan. Anh đã từng bị mê tín dị đoan… Lúc đó tôi đi quỳ tôi sám hối ngoài Bình Định cả tháng trời để sám hối. Coi như là xin chuộc lại cái lỗi mà mình đã mê tín dị đoan”, ông Dũng cho hay.

Đại gia Dũng “lò vôi” nghiêm cấm bà Phương Hằng điều này sau cuộc gọi của NS Hoài Linh - 3

Bà Hằng bất ngờ xuất hiện trong livestream của chồng

Chồng của bà Phương Hằng cũng khẳng chắc nịch về thông tin mình đưa ra cho khán giả: “Hoài Linh nói với tôi, tôi nói thật á, Hoài Linh có khi cũng nghe tôi đang nói, phải không. Nếu tôi nói sai tôi không phải là một Huỳnh Uy Dũng, không xứng đáng là một con người”.

Dẫu vậy, khi nhắc về Hoài Linh, ông Dũng vẫn dành những lời nhận xét tốt đẹp cho nam danh hài. Ông nhận định trong con người của “sáu bảnh” còn những điều rất tốt đẹp. Song, có thể phút chốc nào đó bản thân Hoài Linh lỡ mắc sai lầm nhưng ông vẫn sẽ dành một niềm tin: “Hoài Linh cũng có khi giống Quyền Linh”. Trước đó, Quyền Linh đã lên tiếng xin lỗi khi quảng cáo một sản phẩm quá sự thật, gây hoang mang cho khán giả.

Đại gia Dũng “lò vôi” nghiêm cấm bà Phương Hằng điều này sau cuộc gọi của NS Hoài Linh - 4

Danh hài Hoài Linh gây ồn ào về 13 tỷ từ thiện miền Trung

Những ngày qua, NSƯT Hoài Linh gây tranh cãi khi thừa nhận chưa chuyển 13 tỷ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, mà anh đứng ra kêu gọi quyên góp cách đây hơn 6 tháng. Theo Hoài Linh, việc chậm trễ này là do khi định đi miền Trung thì một phần gặp dịch bệnh Covid-19, một phần anh phải điều trị bệnh ung thư tuyến giáp phải mổ, xạ trị nhiều lần nên phải nằm dưỡng bệnh và cách ly. Ngoài ra, nam danh hài còn phải làm trưởng ban tang lễ nghệ sĩ Chí Tài nên đã nhiều tháng qua chưa đến tận nơi trao quà cho người dân.

Ngày 25/5, các địa phương như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam và Quảng Ngãi xác nhận với báo giới trước đó họ đã nhận được kế hoạch về địa phương làm từ thiện từ nghệ sĩ Hoài Linh .

Dẫu Hoài Linh đã lên tiếng trần tình nhưng nhiều khán giả vẫn không đồng tình. Nhiều tài khoản đã tấn công vào các Fanpage của công ty giải trí, nhãn hàng… mà Hoài Linh đang hợp tác, làm hình ảnh đại diện…

Nguồn: http://danviet.vn/dai-gia-dung-lo-voi-nghiem-cam-ba-phuong-hang-dieu-nay-sau-cuoc-goi-c...

Tin tức 24h: Lý do thật sự khiến bà Phương Hằng dừng cuộc chiến tất tay với nghệ sĩ showbiz
Chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong livestream của ông Dũng "Lò Vôi", chia sẻ của bà Phương Hằng khiến dân mạng xôn xao.
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h