Đột kích ổ mại dâm trăm đô vùng ven Sài Gòn

Ngày 09/10/2015 20:43 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng bất ngờ đột kích vào một khách sạn ở quận 7 và phát hiện ổ mại dâm có giá trăm đô mỗi lượt.

Chiều 9.10, thông tin từ Công an TP HCM cho biết, đã bàn giao đối tượng Nguyễn Ngọc Hương (SN 1974, ngụ quận 10) cho Công an quận 7 điều tra theo thẩm quyền về hành vi "môi giới mại dâm".

Đột kích ổ mại dâm trăm đô vùng ven Sài Gòn - 1

 Nguyễn Ngọc Hương tại cơ quan công an

Qua thời gian theo dõi, khoảng 15h chiều 8.10, các trinh sát Công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM bất ngờ đột kích vào một khách sạn trên đường Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7 phát hiện 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

3 gái bán dâm thừa nhận là tiếp viên ở quán nhậu được Hương điều động đến bán dâm cho khách. Từ lời khai trên, công an đã bắt giữ Nguyễn Ngọc Hương để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm".

Đột kích ổ mại dâm trăm đô vùng ven Sài Gòn - 2

Các "chân dài" bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách.

Hương khai, hành nghề môi giới mại dâm từ tháng 7.2015 đến nay. Trước đây từng phối hợp với đối tượng tên Linh cho gái bán dâm ở quận Phú Nhuận nhưng khi Linh xuất ngoại thì Hương về hoạt động ở quận 7.

Khi khách có nhu cầu Hương liền ra giá 100 USD/lượt rồi cho đàn em chở đến khách sạn để “vui vẻ”. Mỗi lần bán dâm các cô gái phải trả cho Hương 500.000 đồng tiền công.

Hương còn móc nối với quản lý nhà hàng, khách sạn mồi chài khách mua dâm để thu lợi bất chính với số tiền lớn.

Theo Quỳnh Mai (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tệ nạn mại dâm